Lâm Vinh Hải không biết giấu mặt vào đâu khi bị Minh Tiệp “chửi” thẳng mặt vì trơ tráo nói xấu vợ cũ

Sau lời “xát muối” của Lâm Vinh Hải với vợ cũ, nhiều chị em phụ nữ cảm thấy phẫn nộ, ngay cả những người đàn ông cũng không thể nào chấp nhận được hành động của nam vũ công.

Ảnh:internet

Sau bình luận của một cưa dân mạng: “Làm sao mà đoán được, nếu mà đoán được thì vợ cũ anh không lấy người như anh rồi”. Đáp lại, Lâm Vinh Hải gây sốc khi nói: “Đúng rồi em. Vì anh quá tin tưởng vợ cũ nên mới như vậy và nếu đoán được, anh đã không lấy người như vợ cũ anh rồi”. Rõ ràng qua chia sẻ thẳng thừng này, Lâm Vinh Hải vẫn cho rằng lòng dạ của vợ cũ khó đoán. Và nếu được trở về quá khứ, anh sẽ không lấy Lý Phương Châu làm vợ.

Ảnh:internet

Dù vậy, khi chồng cũ buông lời công kích, Lý Phương Châu đã chọn thái độ ôn hòa. Vợ cũ Lâm Vinh Hải chỉ muốn coi chuyện hôn nhân, chia tay như mối duyên đã hết, giống như trước đó cô khẳng định mình đã không còn liên lạc và biết tin tức gì của Lâm Vinh Hải.
Trước đó, khi nghe những lời cáo buộc của vợ cũ về chuyện ngoại tình, Lâm Vinh Hải vẫn một mực khẳng định, không liên quan đến người thứ ba. Theo Lâm Vinh Hải, những chuyện này nên để người trong nhà giải quyết, không nên đem lên mạng xã hội rồi làm ảnh hưởng đến gia đình hai bên cũng như con gái. “Tôi là đàn ông nên những gì tôi cảm thấy không cần thiết phải ồn ào thì tôi vẫn sẽ giữ im lặng. Tôi không thích vạch áo cho người xem lưng để bất kỳ ai bàn tán. Về tính cách, con người tôi thì ai đã tiếp xúc sẽ hiểu tôi như thế nào. Tôi không muốn giải thích hay đôi co thêm ở thời điểm hiện tại”.

Ảnh:internet

Thế nhưng không như những gì Lâm Vinh Hải đã nói, càng ngày dư luận càng không thể chấp nhận nổi cách hành xử phũ phàng của anh. Nhiều người cho rằng, nam vũ công đã thiếu đàng hoàng khi phủ nhận 11 năm đồng cam cộng khổ cùng người vợ cũ đồng thời là trợ lý cũ của mình. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Minh Tiệp bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc của một người đàn ông khi nhìn thấy cách đối xử tệ bạc của Lâm Vinh Hải.

Ảnh:internet

Anh viết: “Với một thằng đàn ông, thì dù vợ có sai hay như thế nào thì cũng nên âm thầm mà xử hay tự xử, khi đã lấy là phải có trách nhiệm trước những quyết định của mình. Nói sau lưng người khác đã là đàn bà rồi, chưa nói là đi nói xấu vợ với truyền thông.”

Anh chia sẻ thêm, bản thân chưa từng chê trách cô gái nào, dù là bạn gái cũ. “Đối với mình thì thậm chí kể cả những bạn gái cũ cũng luôn là những người không chê trách được điều gì, và thậm chí bây giờ họ là những người bạn”. Nam diễn viên nói thêm: “Không biết thằng em này là ai, nhưng thấy vợ đọc xong mình cũng thấy bức xúc cho chị em.”

Gia đình Minh Tiệp

Nguồn:WTT