Kỳ lạ : Chồng qua đời vì ung thư, vợ rủ bạn bè đến “quẩy” tưng bừng trong tang lễ…

Kỳ lạ chuyện người vợ rủ bạn bè đến nhảy tưng bừng trong tang lễ của chồng khiến nhiều người trách móc gáo phụ. Tuy nhiên, khi biết được sự thật đằng sau vụ việc nhiều người không khỏi ngỡ ngàng…

Gần đây, những hình ảnh náo nhiệt, màu sắc trong tang lễ diễn ra tại tỉnh Chon Buri, miền Đông Thái Lan, đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Người vợ mời các chị em thân thiết ăn mặc rực rỡ đến dự lễ tang của chồng

Sanook News đưa tin, đó là tang lễ của một người đàn ông 64 tuổi, qua đời sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư gan quái ác.

Trong đám tang, thay vì khóc lóc, đau buồn, bà vợ Bush Vilailuk (57 tuổi) lại rủ rất nhiều chị em thân thiết đến nhảy múa tưng bừng. Họ ăn mặc rực rỡ chứ không phải mặc toàn đồ đen khi đến dự đám tang rồi cười nói vui vẻ và hát múa trên nền nhạc xập xình.

Người ngoài nhìn vào, chắc hẳn không ai nghĩ đây là một đám tang mà tưởng là có lễ hội hay ăn mừng sự kiện gì đó.

Họ nhảy múa, cười đùa vui vẻ theo tiếng nhạc xập xình
Người ngoài nhìn vào không ai nghĩ đây là một đám tang
hình ảnh người vợ vui vẻ trong tang lễ của chồng…
… Và những “trò” khác trong đám tang ..

Tuy nhiên, lý do đằng sau câu chuyện này lại khiến nhiều người ngậm ngùi. Cô Bush Vilailuk chia sẻ rằng trước khi qua đời, người chồng quá cố của cô căn dặn không muốn tang lễ nhuốm màu u ám. “Ông ấy muốn tôi phải ăn mặc thật đẹp, và mời thêm cả ban nhạc đến ca hát, nhảy múa thật vui vẻ”, cô kể lại.

Chồng cô qua đời vì bệnh ung thư gan quái ác

Dù biết rằng sẽ có nhiều người thấy phản cảm và cho rằng đây như là một trò hề, nhưng cô vẫn quyết làm theo di nguyện cuối cùng của người chồng quá cố.

                                       

Nguồn:Khám Phá