Kinh hoàng thấy ngón tay nổi lềnh bềnh trên nồi canh cá, mẹ chồng nổi điên lên với cô con dâu nhưng khi biết sự thật thì

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao một câu chuyện khó tin nhưng có thật tại Trung Quốc. Cô con dâu để lấy lòng đã nấu bát canh cá tẩm bổ cho mẹ chồng bằng con cá được một người bạn đi câu về cho.

Tuy nhiên, cô nàng ngây thơ nghĩ rằng cá chỉ cần cạo vẩy cắt vây sạch sẽ mà quên mất rằng phải làm sạch ruột mới nấu được canh.

Để lấy lòng mẹ chồng cô con dâu hí hửng nấu một nồi canh cá thật to.
                                 

Mẹ chồng ‘nổi điên’ khi thấy ngón tay nổi lềnh bềnh giữa bát canh cá con dâu nấu

Ảnh:internet

Ngay khi nồi canh được hầm xong, cô nàng nhanh chóng múc một bát lớn cho cả nhà ăn. Sự việc sẽ chẳng có gì đáng nói nếu không xảy ra một tình huống bất ngờ khiến cả nhà chết lặng. Khi ăn đến gần cuối bát canh, đem con cá gỡ thịt ăn bà mẹ phát hiện một vật thể lạ trong bát canh, ban đầu cả gia đình đều nghĩ chắc là một phần nội tạng của cá nhưng khi gắp và soi kĩ thì phát hiện ra đó là một ngón tay người.

Ngón tay người trong bát canh khiến cả nhà chết lặng

Sau khi được tìm hiểu rõ thì ra con cá mà cô nàng dâu đem hầm này có lẽ đã nuốt nhầm ngón tay bị chặt đứt được vứt tại bờ sông. Vì không làm sạch nội tạng nên mới dẫn đến tình huống trớ trêu đầy kinh hoàng này. Ngay sau hôm đó, cô nàng bị mẹ chồng suốt thời gian, đó là sẽ bài học quý giá cho cô nàng đến suốt đời.

Nguồn:Blogtin