Kinh hoàng : Thảm án ở Khánh Hòa: Giết vợ cũ và con trai rồi đốt nhà tự thiêu

Người đàn ông sau khi dùng dao đâm chết vợ cũ và con trai, ‘gã điên’ này đã châm lửa đốt nhà tự thiêu. Vụ việc khiến người dân xung quanh hoảng hốt…

Công an TP Cam Ranh (Khánh Hòa) thông tin vụ việc xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 6/6, tại nhà riêng của bà Nguyễn Thị Lý (40 tuổi), ở tổ dân phố Lộc An (phường Cam Lộc, TP Cam Ranh).

Qua kiểm tra khám nghiệm, cơ quan chức năng xác nhận 3 nạn nhân là ông Trần Hải Dương (39 tuổi), bà Nguyễn Thị Lý (40 tuổi) và cháu Dương Hoàng Đạt (13 tuổi).

Hiện trường vụ châm lửa đốt nhà tự thiêu – Ảnh: Xuân Quốc (Tuổi Trẻ).

Được biết, ông Dương và bà Lý đều có gia đình nhưng đã ly hôn. Gần đây, hai người có qua lại và nảy sinh tình cảm. Sau một thời gian, cả hai đăng ký kết hôn và chuyển về sống chung với nhau tại nhà bà Lý. Bà Lý có một người con riêng tên Đạt (13 tuổi).

Có nhiều chuyên án liên quan đến “cái chết trắng” được triệt phá. Nhiều vụ, cảnh sát không khỏi ngỡ ngàng về các cô gái xinh đẹp, chất giọng hớp hồn lại là “bà trùm” của các đường dây ma tuý khủng.

Tuy nhiên, theo những gì hàng xóm cho biết, cả hai sống với nhau được một thời gian thì đưa đơn ly hôn ra tòa ly dị. Ông Dương vì vẫn còn tình cảm với bà Lý nên đã cố níu kéo tình cảm và xảy ra cãi vã.

Đến chiều 6/6, ông Dương về gặp vợ cũ và tiếp tục xảy ra mâu thuẫn.

Theo đại tá Nguyễn Bá Đoàn, Trưởng công an TP Cam Ranh cho biết, “Đến khoảng 18h30, ông Dương đã dùng dao đâm chết bà Lý và cháu Đạt, sau đó tẩm xăng đốt cả nhà. Khi hàng xóm phát hiện vụ việc thì đã quá muộn”, dẫn theo Zing.vn.

Nguồn:Ngày nay 

 


Loading...