Kinh hoàng nhóm giang hồ xử nhau, cầm bàn tay đứt lìa tung tẩy khoe chiến tích

Cảnh bàn tay của nạn nhân bị chém đứt bị nhóm người cầm tung tẩy khiến ai cũng rùng mình khiếp vía.

Mỗi ngày trôi qua, đập vào mắt chúng ta là trăm nghìn thông tin về những vụ án mạng gây rúng động dư luận. Chỉ vì những xung đột nhỏ hay những mâu thuẫn, hiểu lầm chưa kịp giải thích, người ta có thể đánh đập, chém giết nhau kinh hoàng. Mới đây, một vụ án khiến dư luận không khỏi bàng hoàng khi nhóm người xử nhau theo cách rất “giang hồ”.

Nhóm giang hồ xử nhau khiến cả khu phố náo loạn

Theo đó, tầm 4h chiều, một nhóm khoảng 15 người kéo nhau trên 10 chiếc xe máy làm “kinh thiên động địa” đến cả khu phố. Họ “tập kết” cạnh 1 cây xăng thuộc khu vực Phutthamonthon (Bangkok, Thái Lan) và lôi dao kiếm, mã tấu ra “dàn trận” khiến người dân trong vùng vô cùng hoang mang.

Sau khi chạm mặt với 2 thanh niên khác là đối tượng mà nhóm người này đang chuẩn bị tấn công, một vụ đánh chém kinh hoàng đã xảy ra. Một trong 2 thanh niên kia bị chém lìa một bàn tay. Nhóm người hung hãn kia còn cầm bàn tay đứt lìa, tung tẩy khoe chiến tích. Những hình ảnh này được chụp lại và đăng tải lên trên một trang Facebook nhiều người theo dõi.

Gây sự xong còn cầm bàn tay bị chém đứt lìa như khoe chiến tích
Số vũ khí mà nhóm người dùng để gây sự

Cảnh sát khu vực ngay sau đó có mặt để đàn áp và bắt giữ những người gây ra sự việc chấn động này. Một số kẻ đã chạy trốn nhưng theo ghi nhận ban đầu, cảnh sát đã bắt giữ được 5 người trong số các thanh niên gây gổ cùng 2 nạn nhân bị thương được đưa đến bệnh viện gần đó.

Cảnh sát nhanh chóng có mặt để giải quyết vụ việc

Điều đáng nói, trong số những người hành xử nhau theo lối giang hồ này lại có cả 1 số sinh viên của trường học trong khu vực. Sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Thể thao xã hội