Kinh hoàng : nhìn từng người văng ra đường trong ‘trận chiến’ giữa xe khách và ô tô 7 chỗ

Xe khách chở 8 người lưu thông hướng từ TP.HCM về Đà Lạt đã va chạm với một ô tô 7 chỗ đi chiều ngược lại khiến nhiều người văng khỏi xe.

Khoảng 13h ngày 5/6, một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng đã xảy ra tại QL20, trước Đài tưởng niệm liệt sĩ Đạ Huoai, đoạn thuộc thị trấn Madagui (Đạ Huoai, Lâm Đồng). Theo đó, xe khách lưu thông hướng từ TP.HCM về Đà Lạt đã đâm vào ô tô 7 chỗ của một gia đình theo chiều ngược lại.

Khu vực xảy ra tai nạn là trước Đài tưởng niệm liệt sĩ của huyện Đạ Huoai. (Ảnh: Lê Hằng)

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe loại 10 chỗ, mang BKS 51B – 214.77, do tài xế Nguyễn Trọng Đương (45 tuổi), ngụ tại TP. Bảo Lộc chở 11 người lưu thông theo hướng TP Hồ Chí Minh đi TP. Đà Lạt với tốc độ cao.

Đến đoạn trước Đài tưởng niệm liệt sĩ huyện Đạ Huoai, xe bất ngờ tăng tốc, cố lấn làn vượt nhanh lên phía trước. Do đường lúc đó rất trơn vì vừa có mưa lớn, chiếc xe khách đột nhiên phanh gấp, khiến thân xe quay ngang, chắn giữa đường. Xe ô tô 7 chỗ BKS 51A – 687.36, do anh Nguyễn Minh Hiếu (32 tuổi), ngụ tại TP Hồ Chí Minh đang chở gia đình 8 người chạy theo hướng ngược lại không kịp phản ứng và lao tới, tông mạnh vào.

Vụ tại nạn làm hai xe hư hỏng nặng và 9 người thương vong (Ảnh: Lê Hằng)

Cú tông đã khiến 9 người trên 2 xe bị thương nặng, trong đó nhiều người còn bị văng ra ngoài. Trong số các nạn nhân có cả người già và trẻ nhỏ. Những người bị nạn nhanh chóng được lực lượng chức năng và người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện gần nhất. Đến sáng ngày 6/6, 1 trong 9 nạn nhân đã qua đời tại bệnh viện huyện Định Quán (Đồng Nai) do vết thương quá nặng.

Khi tai nạn xảy ra, nhiều người đã bị văng ra khỏi xe và nằm bị thương la liệt trên đường, trong đó có cả người già và trẻ nhỏ. (Ảnh: Lê Hằng)

Nạn nhân thiệt mạng được xác định là ông Vũ Thái Bảo (70 tuổi, Việt kiều Mỹ).

Một hành khách trong vụ tai nạn chia sẻ: “Lúc xuống xe, tôi thấy ông Bảo đúng là người bị nặng nhất khi văng ra khỏi xe. Lúc ấy, ông nằm trong mưa, máu chảy lênh láng mà chưa có người đến ứng cứu kịp. Tôi vô cùng hoảng loạn gọi ông và tìm người đến cứu.”
Người này còn cho biết trước đó, Việt kiều này đã tốt bụng nhường chỗ cho cô vì nhìn thấy cô có vẻ mệt mỏi.

Công an huyện Đạ Oai đã ngay lập tức đến hiện trường xác mình vụ việc ngay khi được báo về tai nạn. (Ảnh: CAND)

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn:TTVH