Kinh hoàng mô tô phóng nhanh tông thẳng vào đầu xe khách lấn đường khiến chồng chết thảm, vợ gãy chân ngay ngày Quốc khánh (2/9)

Chồng chở vợ trên mô tô biển 29-B1 chạy tốc độ cao va chạm mạnh với xe khách biển 29B đi tuyến Mỹ Đình – Hà Giang lấn đường khi sang khúc cua. Vụ tai nạn sáng 2.9 khiến người chồng thiệt mạng, còn vợ gãy chân và dập phổi.

Hôm nay, dân mạng xôn xao vì vụ tai nạn kinh hoàng giữa mô tô và xe khách cùng biển số Hà Nội ở Quốc lộ 2, đoạn qua địa bàn huyện Hàm Yên, Tuyên Quang.

Theo người chứng kiến, chồng chở vợ chạy mô tô chạy nhanh, không thắng kịp nên tông thẳng vào xe khách đang qua khúc cua và lấn hết đường.

Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Hiện trường vụ tai nạn khiến đôi vợ chồng âm dương chia lìa.

Cú va chạm mạnh khiến người đàn ông lái mô tô tử vong, còn vợ trẻ của anh gãy chân và dập phổi, đang được cấp cứu, còn xe khách bị móp đầu và bể kính chắn gió.

Ảnh:internet
Người vợ trẻ đau đớn sau tai nạn.

Trong trường hợp này, người chứng kiến cho rằng xe khách chạy sai, còn mô tô cũng chạy nhanh.

Chị Hà cho biết: “Ô tô sai mà, xe máy cũng chạy nhanh. Anh chồng người Tuyên Quang, làm ngân hàng A, vợ làm ở Đại sứ quán Pháp, mới cưới được hơn 1 năm, hiện sinh sống tại Hà Nội. Anh chồng đã chết, còn vợ bị dập phổi và gãy chân và đang được cấp cứu”.

Nhìn hiện trường vụ tai nạn và cảnh vợ chồng trẻ âm dương chia lìa mà nhiều người xót xa, tự nhủ nhau đi lại cẩn thận trong dịp lễ để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra.

Chiều ngày 2.9, Công an huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã vận động 2 đối tượng trong vụ xả súng vào taxi chiều ngày 31.8 khiến 3 người bị thương trên địa bàn xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống, ra đầu thú.

Sáng ngày 2.9, Nguyễn Khắc Hảo (sinh 1982, ngụ xã Quảng Thịnh) và Lê Bá Sơn (sinh 1991, ngụ phường Đông Hải), cùng TP Thanh Hóa đã tới Công an huyện Nông Cống đầu thú, mang theo tang vật là 2 khẩu súng.

Hảo và Sơn khai nhận vào trưa ngày 31.8 đã mang theo 2 khẩu súng tự chế lên huyện miền núi Như Thanh (Thanh Hóa) săn bắn. Trên đường đi, Sơn và Hảo đã rủ thêm 3 người nữa.

Khi tới địa bàn xã Hoàng Sơn (huyện Nông Cống), Hảo phát hiện Cao Đình Việt là người mâu thuẫn với mình trước đây đang ngồi trên taxi Mai Linh biển 36A-265.91 nên đã chặn xe, yêu cầu Việt xuống để nói chuyện nhưng Việt nhất định không xuống. Lập tức, Hảo cùng đồng bọn đã dùng súng săn bắn vào xe taxi khiến 3 người trong xe bị thương, trong đó có Việt.

Hiện Công an huyện Nông Cống đang tiếp tục mở rộng điều tra, truy bắt những đối tượng còn lại.

Ông Đỗ Hùng Sơn, Chủ tịch UBND huyện Kim Sơn (tỉnh Ninh Bình) xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ xe xích lô chở tôn cứa cổ người đi đường tử vong khoảng 17 giờ ngày 31.8. Thời điểm này, một người đàn ông điều khiển xe xích lô máy chở theo một số tấm tôn. Đến đoạn đường thuộc xóm 2, xã Yên Lộc, chiếc xích lô dừng lại để quay đầu.

Đúng lúc đó, ông Đông (41 tuổi, ngụ tại xã Lai Thành, huyện Kim Sơn, Ninh Bình) chạy xe không tránh kịp nên va vào, bị tấm tôn cứa trúng cổ và ngã ra đường. Do bị tấm tôn cứa vào động mạch khiến chảy nhiều máu, nạn nhân đã tử vong dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Theo Một thế giới