Kinh hoàng : Hai nam thanh niên xông vào cửa hàng điện thoại di động đe dọa giết và cướp tài sản…

Công an huyện Tiên Du (Bắc Ninh) cho biết, đang tập trung điều tra, làm rõ nghi án hai nam thanh niên sử dụng vũ khí đi vào một cửa hàng bán điện thoại di động đe doạ, khống chế các nhân viên để cướp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, chiều 27/5, tại cửa hàng điện thoại Thế giới Công nghệ có địa chỉ tại thôn Đồng Xép, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du xảy ra vụ việc hai đối tượng lạ mặt xông vào bên trong khống chế các nhân viên, cướp tài sản.

Hai thanh niên đi vào cửa hàng khống chế các nhân viên (Ảnh cắt từ clip)

Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của cửa hàng ghi lại. Theo miêu tả lúc 14h40 hai thanh niên lạ mặt đeo khẩu trang, một người mang theo một vật giống khẩu súng, người còn lại mang theo vật cứng sáng bóng giống con dao.

Cả hai vào cùng một lúc, chia nhau thành 2 hướng, khống chế các nhân viên đang bán hàng tại đây, bắt dẫn đến các quầy hàng, nơi nhiều chiếc điện thoại đang được bày bán. Sau khi lấy đi nhiều chiếc điện thoại, hai thanh niên tiếp tục áp giải các nhân viên đến khu nhà vệ sinh đẩy vào và đóng cửa rồi nhanh chóng lên xe máy tẩu thoát.

Các nhân viên, đặc biệt là nữ đã vô cùng hoảng loạn trước tình huống này.

Theo người dân địa phương, cửa hàng điện toại Thế giới Công nghệ mới được khai trương ít hôm.

Ngày 28/5, trao đổi với PV, Đại tá Trần Trọng Thực, Trưởng Công an huyện Tiên du (Bắc Ninh) xác nhận có vụ việc và cho biết, thông tin địa bàn xảy ra vụ việc thuộc phạm vi của Công an khu công nghiệp Tiên Sơn.

Hiện tại, các đơn vị nghiệp vụ đang trích xuất camera ghi hình để phục vụ công tác điều tra

Nguồn:Tri thức trẻ