Kinh hoàng : Ghen tuông, nam thanh niên dùng dao rạch nát vùng kín bạn gái, chảy máu đến chết

Nam thanh niên khiến cả thế giới rùng rợn với cách trả thù không thể dã man hơn với bạn gái khi trò chuyện cùng trai lạ.

Mới đây, trên trang thông tin của Trung Quốc đã chia sẻ những hình ảnh vô cùng man rợ của nam thanh niên dùng dao cắt “chỗ hiểm” của bạn gái và để máu chảy đến tử vong. Sự việc rùng rợn này nhanh chóng được chia sẻ và thu hút sự chú ý từ phía dư luận.

Ảnh:internet

Được biết, nam thanh niên có tên Chen, 32 tuổi, đang sinh sống tại Chiết Giang, Trung Quốc. Anh và bạn gái vốn có tình yêu vô cùng hạnh phúc và hai người đã quyết định sống thử trước hôn nhân.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Chen luôn nghi ngờ bạn gái lén lút qua lại với người đàn ông khác. Vì không nhận được câu giải thích rõ ràng của người yêu nên Chen thường xuyên vùi mình vào cơn say rượu.

Ảnh:internet

Hôm đó, sau khi chứng kiến bạn gái ôm người đàn ông khác, Chen đã uống rượu và trở về nhà. Ngay sau đó, anh đã dùng dao cắt vào phần “nhạy cảm” của bạn gái và để nó chảy máu. Mặc dù bạn gái đã cầu xin nhưng Chen nhất quyết không tha thứ và không đưa cô gái đến bệnh viện.

Nguồn:Blogtamsu