Kinh hoàng: Côn đồ mang theo hung khí xông vào viện truy sát bệnh nhân

Nhóm người lạ mặt cầm theo hung khí xông vào Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Miện (tỉnh Hải Dương) truy sát một bệnh nhân vừa mới nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu của vụ việc, vào khoảng 23h ngày 17/6, các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương có tiếp nhận một bệnh nhân nam tên Hậu (khoảng 30 tuổi).

Hậu nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, đặc biệt là chấn thương vùng đầu gây mất nhiều máu. Ngay sau đó, bệnh nhân được các bác sĩ tiến hành xử lý vết thương và chữa trị.

Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Miện nơi xảy ra vụ việc.

Tuy nhiên, chưa đầy nửa tiếng sau, khi các bác sĩ đang tiến hành các bước điều trị cho anh Hậu thì bất ngờ một nhóm đối tượng xăm trổ, mang theo hung khi tìm vào nơi anh Hậu đang điều trị để truy sát anh Hậu.

Trước sự hung hãn của các đối tượng trên, nhiều người có mặt tại hiện trường nhưng không ai dám can ngăn. Anh Hậu bị nhóm người hành hung gây thêm một số thương tích nhẹ.

Hành hung xong anh Hậu, nhóm người này rời đi. Sự việc nhanh chóng được các cán bộ của Bệnh viện Đa khoa Thanh Miện báo cáo cho cơ quan chức năng đến giải quyết.

Nhóm côn đồ cầm theo hung khí xông vào viện truy sát bệnh nhân. Ảnh minh họa.

Chiều ngày 18/6, trao đổi với PV Đời sống Plus, một cán bộ thuộc đội cảnh sát điều tra về trật tự xã hội Công an huyện Thanh Miện đã xác nhận thông tin về vụ việc trên.

Theo như nguồn tin riêng của Đời sống Plus, trước đó, do có bất đồng trong việc làm ăn nên anh Hậu đã bị nhóm người lạ mặt dùng hung khí truy sát dẫn đến bị thương phải vào Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Miện để cấp cứu.

Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau đó, khi biết anh Hậu đang cấp cứu tại đây, nhóm người này vẫn không chịu buông tha mà tìm đến tận nơi để truy sát.

Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra theo đúng quy định của pháp luật.

Nguồn:Đời sống plus