Kinh hãi cô gái trẻ bị 2 thanh niên thôi miên bắt cóc lên xe ngay tại Hà Nội, quá nguy hiểm

Mới đây, trên facebook của một phụ nữ tên Trần Thị Ngân Hà đã đăng tải những bức ảnh về cô gái trẻ mặc váy đang nằm mê mệt bên đường. Xung quanh có nhiều người đang cố gắng lay gọi cô dậy nhưng cô gái vẫn cứ bất tỉnh.

Ra đường giờ sợ quá”, “Đừng có đi đâu 1 mình” , “Ôi sợ thế”, “Kinh quá”, “Đi chơi ít thôi”, “Cảm ơn vì đã cập nhật thủ đoạn của bọn lừa đảo để mọi người tránh”, “Sợ quá”… là những bình luận của dân mạng.

Kèm theo những hình ảnh trên, facebook Trần Thị Ngân Hà kể câu chuyện đầy kinh hãi.

“Mai ai hóng vụ này không?

Ship nhà em đi lấy hàng về cho em gặp 2 thằng thanh niên đang bế người cô gái này trên xe máy. Cô ấy nửa tỉnh nửa mê giãy dụa.

Thấy nghi vấn ship nhà em lao thẳng xe máy đâm sầm vào xe 2 thằng thanh niên. Cô gái này nằm bất tỉnh lay mãi không dậy, tát với đổ nước vào mặt cũng không tỉnh.

Ảnh:internet

Gọi cấp cứu đến bác sĩ nói không phải bị thuốc mê mà có lẽ bị thôi miên. Bạn này đã được đưa đi cấp cứu, còn hai thanh niên kia bỏ chạy thục mạng.

Công an, cấp cứu, người dân đến đầy xung quanh. Còn thằng em thì được đưa lên báo chụp ảnh phỏng vấn các kiểu con đà điểu.

Chiếc xe mà shipper Đạt thường đi đã dùng để tông thẳng vào 2 thanh niên kia.

Lúc về em bảo vẫn còn kêu là may thùng nem chua của chị không đổ. Không thì em ném thẳng con iphone vào đầu thằng thanh niên đấy.

Đừng tưởng mỗi trẻ con là bị bắt cóc nha, người lớn cũng bị bắt, không làm gái thì mổ lấy nội tạng. Sợ lắm luôn”.

Chân dung shipper dũng cảm đã tông thẳng xe máy để cứu cô gái bị 2 thanh niên thôi miên

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện cô gái bị bắt cóc trên đã thu hút rất đông sự chú ý của cộng đồng mạng. Người dùng mạng một mặt cho rằng chàng shipper trẻ kia quá dũng cảm. Một mặt họ cho rằng, giờ các cô gái ra đường nên phải cẩn thận, không đi ra đường một mình, nhất là buổi tối.

Ảnh:internet

“Ra đường giờ sợ quá”, “Đừng có đi đâu 1 mình”, “Ôi sợ thế”, “Kinh quá”, “Đi chơi ít thôi”, “Cảm ơn vì đã cập nhật thủ đoạn của bọn lừa đảo để mọi người tránh”, “Sợ quá”… là những bình luận của dân mạng.

Cư dân mạng còn thi nhau tag người thân, bạn bè vào đọc để cảnh giác.

Chị Trần Thị Ngân Hà, SN 1987, chủ nhân những dòng chia sẻ trên facebook.

Để xác minh thực hư vụ việc, PV Emdep.vn đã kết nối với chủ facebook Trần Thị Ngân Hà, SN 1987 – một chủ hàng bán đồ ăn vặt thì được chị kể lại rằng, sự việc xảy ra đúng như những gì chị đã chia sẻ trên facebook.

Đoạn đường nơi xảy ra vụ việc tối qua

Theo như người phụ nữ này nói, sự việc xảy ra vào khoảng 8h tối qua. Khi ấy shipper ruột của nhà chị tên là Đạt, SN 1990 khi đang đi lấy hàng cho chị về đến đoạn đường Đàm Quang Trung ở gần Cầu Vĩnh Tuy thì gặp 2 thanh niên đang bế người cô gái khoảng tầm sinh năm 89-90 này trên xe máy. Quan sát thấy cô gái kia có biểu hiện lạ, cứ nửa tỉnh nửa mê giãy dụa nên Đạt có nhiều nghi vấn.

Thấy nghi ngờ, nên Đạt đã lao thẳng xe máy đâm sầm vào xe 2 thanh niên kia khiến 2 thanh niên này bỏ chạy.

Còn cô gái trẻ kia nằm bất tỉnh lay mãi không dậy. Tuy nhiên trên người cô gái bị mất hết đồ nên không gọi ai được. Đạt còn đổ nước vào mặt, cô gái trẻ này cũng không tỉnh nên Đạt gọi cho công an đến.

“Tầm 9h tối hôm qua, Đạt về giao hàng cho em thì lại bị gọi lên công an lấy lời khai làm nhân chứng của vụ việc”, chị Trần Thị Ngân Hà kể.

Ảnh:internet

Theo người phụ nữ này khẳng định, chị đăng tải câu chuyện này lên đây để cảnh báo những cô gái và nhiều phụ nữ khác đi đường buổi tối 1 mình nên cẩn thận. Do đó, chị em hãy biết thận trọng, hãy biết tự bảo vệ mình khi ra đường. Tuyệt đối không nên đi một mình hay đi chơi về quá muộn để bản thân có thể an toàn.

Theo emdep


Loading...