Kinh doanh thua lỗ giám đốc khách sạn hóa điên dùng dao chặt đầu 16 nữ nhân viên phục vụ khiến dân mạng dậy sóng

Vì kinh doanh thua lỗ, khách không có mà tiền lương đã nợ nhân viên nhiều tháng, lại thường xuyên bị thúc, bị dồn đòi nợ chủ khách sạn đã lên cơn điên dùng dao chặt đầu 16 cô phục vụ rúng động dư luận.

Ngày 23/12 trang “Tầm nhìn hôm nay” Looking Today của Cambodia đưa tin giật gân về một chủ khách sạn ở Trung Quốc vì không tiền trả lương, đã giết chết 16 trong 18 cô phục vụ viên 18 tuổi bằng cách trói ngoặt họ treo lên và chặt đầu không khác bọn hồi giáo cực đoan IS. Sự thực vụ việc này là sao?

Ảnh:internet

Câu chuyện kinh dị này được tình cờ phát hiện do 1 nhân viên ra trực bỏ quên điện thoại di động quay lại tìm thì phát hiện và báo cảnh sát. Khi cảnh sát vào thì còn 2 cô gái bị đập đầu bất tỉnh, nhưng chưa kịp bị treo lên và chặt đầu như 16 cô kia, đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện sống sót. bản tin này lập tức tràn lan trên các mạng kể cả Việt Nam.

Ảnh:internet

Tuy nhiên ngay lập tức bản tin cũng được đem ra mổ xẻ, Phóng viên cũng vào cuộc điều tra sự thực tin trên như sau.

Anh em nhà Yang vào cuối 2003 mở một khách sạn nhỏ để làm ăn với các loại hình dịch vụ karaoke và phục vụ là gái xinh. Tuy nhiên làm ăn không như mong muốn công việc xuống dốc, tiền nợ nhiều tới hai tháng mà chưa trả lương cho nhân viên. Khách sạn đối đầu với việc phá sản, các nhân viên đình công gây lộn đòi tiền, 20 nhân viên bắt đầu có những hành động quá khích đòi tiền và đe dọa khách sạn.

Ảnh:internet

Nhân viên đã rất lo lắng vì sợ Yang trốn thoát đã gây áp lực Yang phải trả đầy đủ, hắn hứa hẹn gặp nhân viên tại khu vườn phía sau tòa nhà. Và rồi vụ thảm sát sảy ra khi họ bị lừa vào phòng lớn để nhận tiền rôi bị nhốt khóa lại.

Yang Chaoguo có một cuộc sống khá đau buồn từng phải trải 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ mất tự chủ và được tả lại như một kẻ căm thù phụ nữ, là kẻ có đầu óc bệnh hoạn và thích đối sử bạo lực với nhân viên.

Mục đích của hắn khi mở khách sạn chỉ là để tuyển các nhân viên nữ phục vụ cho mục đích đen tối thỏa mãn cho hắn, Cảnh sát đã tìm thấy khá nhiều các đồ chơi tình dục bạo lực trong phòng của hắn.

Sau khi đã bắt nhốt các nữ nhân viên, Yang lôi từng người ra treo ngược lên bằng dây thừng tại nhiều chỗ trong nhà, Hắn còn dùng điện thoại di động để chụp hình lại từng cảnh, cuối cùng thì từng người một bị chặt đầu một cách ghê rợn.

Ảnh:internet
Ảnh:internet

Hai cô gái sống sót còn lại may mắn khi cảnh sát tới kịp, họ vẫn còn chưa thể tỉnh táo và treo ở quầy coffe. Hơn mười cơ thể còn lại tìm thấy khắp nơi trong 2 phòng riêng, phòng tắm và vườn sau.

Cảnh tượng được ghi chép trong hồ sơ thật là ghê rợn gây rúng động cho bất cứ người dũng cảm nào.

Ảnh:internet

Cảnh sát đã lấy lời khai của một nam nhân viên trực tiếp tại hiện trường, tên là Zang, Anh cho biết, anh đã được gọi đến cùng với 3 nhân viên nam khác để nhận tiền lương, lúc đó kẻ giết người là Yang có vể rất vui khi giải quyết vấn đề nợ nần này, như là bỏ đi một tảng đá trên người vậy.

Nhưng đến khi anh tới khách sạn, không có một ai phía sau vườn bị khóa. Anh đã trèo lên ghế để nhòm ra phía sau vườn và kinh hoàng nhận ra hai đồng nghiệp nữ một bị treo ngược và một nằm bất động trong máu , Zang đã vội vàng gọi cho cảnh sát, sau 10 phút thì hiện trường được phong tỏa.

Ảnh:internet

Vụ việc chấn động này đã khiến dư luận xôn xao ầm ỹ thời gian dài nhưng cũng khép lại vào năm 2004 sau bản án thích đáng cho kẻ giết người.

Tuy nhiên một số trang Facebook vẫn chia sẻ lại với nội dung và hình ảnh đề cập là năm 2014, khiến cho nhiều người hiểu lầm.