Kinh dị nghe ‘phi công’ chia sẻ kinh nghiệm đi c.h.ăn, 10x ĐỤC nhau với ‘ máy bay bà già ’ 35 tuổi

Trên một số diễn đàn k.hiêu d.âm có tiếng trên mạng có “phụ đề” tiếng Việt như laux, thiend, maybay,… hoặc trên các mạng xã hội đang lan truyền một phong trào “lái máy bay bà già” miễn phí. Đa phần đám thanh niên trẻ này không quá 20 tuổi, thậm chí là nhỏ hơn.

Nhiều hình ảnh khi.êu g.ợi tới mức t.rần tr.ụi được đám thanh niên choai choai chia sẻ nhiệt tình trên mạng để mọi “đồng chí” khác thưởng lãm và trao đổi “h.àng” với nhau nếu có nh.u cầ.u “gi.ải tỏ.a miễn phí”.

Gã trai có kinh nghiệm 10 năm đi “chăn” máy bay bà già

Để độc giả có cái nhìn chân thật nhất về hội “đ.ồng d.âm” có sở thích khác lạ này, PV đã liên hệ trực tiếp với D. (SN 2000), một “cựu” công chuyên nghiệp chuyên lái máy bay bà già hiện vẫn đang “công tác”.

Theo những gì D. chia sẻ, thì khoảng 3 năm trước, khi đó gã đã tiếp cận đủ thứ văn hóa phẩm đ.ồi tr.ụy từ Tây đến tàu tràn lan trên mạng. Nhưng khoảng thời gian dậy thì, gã chỉ xem lí thuyết chứ chưa bao giờ được thực hành.

Gã táy máy, bứt rứt mỗi khi xem xong một bộ phim “đen”. “Khi xem phim đen xong, mình cũng muốn thử xem có như trong phim không nhưng lại chẳng biết thử với ai, làm như thế nào?…”.

Ảnh minh họa

D. kể rằng, những tò mò của tuổi trẻ luôn thôi thúc hắn phải được “thực hành”, bất chấp mọi thứ. Có lần hắn còn nghĩ cách bắt cóc một ai đó để thử nhưng lại thôi vì không dám. Bạn gái thì hắn chưa có, tìm gái b.án dâ.m thì hắn vừa sợ vừa ngại.

Nhưng một lần, gã tiếp cận được một trang “kết bạn, làm quen” và từ đó, đời hắn luôn xoay quanh d.ục vọng.

“Mình nhớ khoảng những năm 2012 – 2013, có cái điện thoại cùi cùi dùng GPRS là hay vào ứng dụng chát O. Ở đó có phòng chát chít tập thể. Mình cũng tò mò, rồi một chị gái vào làm quen, rủ đi nhà nghỉ ngay tức thì” – D. thuật lại.

Sau khi được một máy bay già “gạ tình”, D. cũng chẳng mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ mà gã nhận lời luôn. D. tâm sự: “Trai tân đến tuổi đó thì bứt rứt lắm, ai rủ là đi hết”.

Trong lời kể của mình, D. thuật lại về người đàn bà đầu tiên của đời gã: “Mụ ý rủ mình về nhà trọ trên đường Đê La Thành để qu.an h.ệ. Bà ta giới thiệu mình 35 tuổi, vừa li dị chồng. Nhưng mình đoán phải già hơn vì người sồ sề, nhăn nhúm”.

D. lè lưỡi làm điệu bộ giễu cợt: “Lần đầu của mình cũng ngại, có biết cái gì đâu, bà ta bảo mình làm gì thì mình làm đấy thế thôi”.

Lần đầu tiên, gã nếm trái cấm cũng không mất quá nhiều thời gian, chỉ mất chưa đầy 1 phút, gã đã “xong xuôi” với “máy bay” của mình: “Lúc đó thì làm gì có kinh nghiệm, một chút ra xong rồi. Nhưng được cái, nhanh nhưng tiếp tục hiệp 2 cũng nhanh”. Vậy là chỉ trong một tối, gã “trả bài” cho “máy bay già” của mình tới 3 hiệp.

Trong lời kể của gã, PV nhận thấy đầy vẻ tự tin và sành sỏi tới mức “thượng thừa”. Gã còn khẳng định chắc nịch, lần đầu của gã còn chẳng cần dùng tới bất kì các biện pháp an toàn nào cả và cứ “tr.ần nh.ồng nh.ộng” như vậy mà hì hục “trả bài”. Gã còn quả quyết: “Nhiều trai tân qua.n h.ệ lần đầu thì sợ lên, sợ xuống chứ mình chẳng sợ gì cả”.

Trong khoảng thời gian từ lúc gã dậy thì cho đến gần đây, gã như một kẻ mộng du đi lang thang trên các webside kh.iêu dâ.m để kiếm máy bay để thỏ.a m.ãn d.ục v.ọng của mình. Và đến bây giờ, sau nhiều năm tình trường, gã tạm thời “rửa tay gác kiếm” vì D. đã có người yêu.

Hội “đ.ồng d.âm” phi công trẻ thích được n.ếm mùi đời

Theo lời giới thiệu của D., để đến với hội “đồ.ng d.âm” của những gã trai trẻ có tuổi đời còn “nứt mắt” thì chỉ cần đến với một trang web có tên là “TD.US” là đủ.

Trang webside này có mã từ nước Mỹ xa xôi nhưng lại toàn tiếng Việt. Nó như một thế giới thu nhỏ của những kẻ lúc nào trong đầu cũng đắm chìm trong d.ục vọ.ng, của đủ thứ âm thanh hỗn tạp hay r.ên r.ỉ.

Trong đó phục vụ đủ thành phần, từ gái trẻ, gái già, trai gọi, đại gia,… Tuy nhiên, mục “Kí sự máy bay bà già” của đám thanh niên muốn nếm mùi đàn bà dường như đông vui nhất.

Ảnh minh họa

D. chia sẻ rằng, mục máy bay bà già đa phần là dành cho đám thanh niên đang dậy thì, thậm chí còn đang đi học có mong muốn thành đàn ông đích thực.

Còn những gã có kinh nghiệm sành sỏi như D., thì sẽ không bao giờ bén mảng vào mục đó vì trình độ đã quá thừa thãi hoặc giờ chuyển hẳn sang “ch.ăn rau sạch”.

D. còn cho biết thêm: “Các chị trong đó không phải ‘quý bà’ giàu có gì nhưng là nơi có thể giải quyết cho những lần đầu của đời đàn ông thì được. Các chị biết cách dạy để trở thành một người đàn ông giỏi. Đôi khi, các chị lại chi.ều chu.ộng mình hoặc nảy sinh tình cảm với mình, rồi cho mình tiền tiêu vặt,…”.

Những “quý bà” này với nhiều lí do khác nhau nhưng chung quy lại luôn th.èm kh.át tì.nh d.ục. Và trong chuy.ện qu.an h.ệ của phi công trẻ với máy bay bà già dạng này cũng không phải là mối qu.an h.ệ tình – tiền, chị – em mà chỉ đơn thuần là nơi “giải quyết” tì.nh d.ục cho cả hai bên.

Câu chuyện của D. hay nhiều đám thanh niên “đồ.ng dâ.m” khác cũng chỉ đơn giản là, “sư.ớng tôi, sư.ớng chị, sư.ớng cả tôi ta”. Xong tình thì đôi người đôi ngả, chẳng ai làm phiền ai.

Nhưng có một thực tế, máy bay bà già bây giờ đang trở thành mốt của đám trai tân có mong muốn đến với “đời” một cách nhanh nhất.

Nếu trong giang hồ, “c.hăn rau” là cách gọi của đám quý ông “sành sỏi” dành cho những cô gái trẻ non nớt mới chập chững bước vào đời thì máy bay bà già cũng giống “mớ rau sạch” kia. Duy chỉ khác rằng rau này đã không còn sạch mà đã hết date, đã ngấm mùi thời gian qua những nếp nhăn trên cơ thể.

Trên trang web khiêu dâm đó, những gã trai có sở thích kì dị này chụp ảnh qu.an h.ệ, giường chiếu của mình với những quý bà sồn sồn rồi đăng lên mạng. Mục đích là cho những kẻ có cùng chung chí hướng khác tha hồ thưởng lãm rồi bình phẩm, khen, chê, ném đá có đủ.

Những lời nói khiếm nhã, những lời mời chào hoặc trao đổi số điện thoại của máy bay già để đám trai trẻ khác có thể liên hệ mà “thưởng thức miễn phí”.

Mọi chuyện đúng những gì mà D., một gã trai đã có kinh nghiệm 3 năm chia sẻ: “Với đám trai tân mới lớn thì nên chọn các chị để các chị dạy cho các mánh trong việc qu.an h.ệ.

Trên hết là vừa được sư.ớng lại miễn phí thì ông nào mà chẳng ham. Trẻ con nứt mắt ra thì gái già cũng như gái trẻ mà thôi. Lúc đó, chỉ cần chỗ nào “xả” là được, chẳng cần biết ai, bao nhiêu tuổi, xấu hay đẹp”.

Theo 24h