Kinh dị, cô gái bị xe 4 bánh hất tung trên đường, bạn đi bên cạnh không hề biết vì mải chơi điện thoại

Được biết, sự việc trên được camera giao thông quay lại và bất ngờ lan truyền rộng rãi trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc tạo nên một làn sóng phẫn nộ mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

Đoạn video chưa tới 10 giây cho thấy hai cô gái trẻ cùng đi cạnh nhau trên một con đường lớn, thì bất ngờ có một chiếc xe 4 bánh chạy ngược chiều lao tới với tốc độ kinh hoàng đã hất tung cô gái đi phía ngoài bay vào lan can đường bên trong.

Nhưng đáng chú ý hơn cảnh cô gái tội nghiệp kia, là hình ảnh cô bạn thân đi cùng không hề hay biết chuyện gì đang xảy ra khi mắt cứ dán vào màn hình điện thoại.

Được biết, cú hất vào nạn nhân khá mạnh, nhưng cô bạn đi bên cạnh lại không hề hay biết, mãi đến khi chiếc xe gây tai nạn dừng lại thì cô gái nghiện điện thoại này mới ngơ ngác quay sang tìm bạn mình.

Đoạn video nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng động mạng sau vài giờ bị đăng tràn lan trên các phương tiện truyền thông của Trung Quốc.

Ảnh:internet

Nhiều cư dân mạng đã rất bất bình khi xem đoạn video và còn than thờ rằng “Ôi, cứ dán mắt vào điện thoại thế kia thì chết lúc nào chẳng hay. Sợ thật, bạn bị đâm mạnh vậy mà cũng không biết gì.”.

“Tất cả chỉ vì cái điện thoại, chúng tao đang bị smartphone chi phối hết cả rồi, thời đại công nghệ thông tin thật đáng sợ” một người chơi weibo chia sẻ.