Mẹ khóc ngất khi con gái 12 tuổi mang thai 5 tháng và đau đớn hơn khi biết ‘tác giả’ của cái thai đó….

“Mẹ khóc thét, ngất lên ngất xuống khi con gái 5 tuổi mang thai mà mình không hề hay biết từ sớm. Và đau đớn hơn khi biết người đàn ông khiến con gái có thai là ai. Câu chuyện dưới đây là một bài học đắt giá cho các bậc phụ huynh về vấn đề bảo vệ con cái…”

Và qua nay thôi, chuyện một bé gái người Việt ở Nhật Bản đã chết, nguyên nhân nghi ngờ do em bị h.iếp d.âm rồi bị g.iết ch.ết, khiến em thẩn thờ suốt cả đêm.

Thật chưa bao giờ em thấy xã hội thiếu an toàn đối với các con đến như thế.

Sáng nay vào công ty lại nghe chị đồng nghiệp tâm sự chuyện này nữa mà cạn lời luôn các mẹ ạ. Không ngờ lại xảy ra với mẹ con chị, đã có bao nhiêu người nuôi ác thú trong nhà để hại con mình mà không biết???

Vì em với chị cùng quê và thân nhau còn hơn chị em ruột nên có gì chị cũng tâm sự cho em nghe.

Ảnh minh họa

Chị vừa khóc vừa kể, hết rồi, con gái 12 tuổi của chị mang thai rồi, và người đàn ông đốn mạt đó không ai khác là cha dượng tương lai của con. Hai người kế hoạch cưới vào đầu tháng 5 này giờ chị hủy bỏ ngay lập tức.

Chị ly hôn chồng từ khi con 6 tuổi, 5 năm sau chị nghĩ chuyện kết hôn với người này. Lúc đầu, con chị khi tiếp xúc với anh ta nó bảo con không thích chú vì chú cứ hay ôm con, sờ má và bẹo chân con. Nhưng lúc đó chị không nghĩ gì, cứ nghĩ là ông ta thương con bé, muốn làm thân với con bé lấy lòng nó để khi về một nhà sống hòa thuận hơn.

Và chị nghĩ nữa là, con bé do không thích chồng tương lai của chị nên bịa chuyện nói thế để mẹ không lấy chồng thôi. Và vì vậy chị cũng không quan tâm lời con, cũng chẳng đề phòng hay dạy con cách tự bảo vệ mình trước người cha dượng thú tính kia. Và cũng một phần do chị quá bận, cứ nghĩ chồng tương lai tốt và con gái lớn rồi nên có thể tự chăm sóc được mình, như chị ngày xưa.

Đáng nói nữa là, dù chưa cưới nhưng chị đã đưa con gái về sống cùng với người đàn ông kia cả nửa năm nay rồi. Hôm qua chị đưa con bé đi mua đồ chuẩn bị cưới mẹ thì phát hiện bụng con gái mình to bất thường nên đã lập tức đưa bé đến bệnh viện để kiểm tra. Cuối cùng, các bác sĩ chứng thực con gái chị đã mang thai được 5 tháng.

Đứa con gái kể, mẹ đi làm buổi tối con ở nhà với chú chú dạy con học bài mà cứ hay sờ soạng con, mấy lần con định nói mà nhớ lại mẹ bảo chú thương con nên con để im. Rồi sau đó nữa, mấy lần mẹ về khuya, con cứ thấy giống như nhà có ma (thằng mất nhân tính đó tạo ra để dọa con bé các mẹ ạ) nên không dám ngủ trong phòng riêng ra phòng khách ngồi chờ mẹ, thì chú bảo con về phòng ngủ chú sẽ vô đó ngủ cùng canh cho con đỡ sợ tới khi mẹ về. Những lần đó chú đều bảo con cởi đồ ra và hôn khắp người con, chú còn đưa cái đó của chú vào người con nữa. Con sợ lắm mẹ ơi, nhưng chú bảo đừng nói với mẹ không thì chú g.iết mẹ để con bơ vơ.

Trời ơi, quả thật dã man và thú tính, thật em cũng có gặp anh ta vài lần cũng thấy bảnh bao, lịch sự nho nhã rồi còn nói chị tốt số khi đi đò lần 2 gặp được người tốt thế này lại yêu thương mẹ con chị hết mực. Vậy mà…

Em chia sẻ câu chuyện này lên đây, tuy là chuyện tế nhị nhưng cũng muốn nhắn nhủ cùng các mẹ rằng đừng chủ quan, yêu râu xanh có ở khắp nơi, không chỉ ở ngoài đường mà đó còn ở trong chính gia đình chúng ta nữa đó có thể là chú, cậu, ông bà… cha dượng và hàng xóm nữa.

Và con trẻ, những đứa bé gái bé trai mới lớn chính là miếng mồi ngon cho chúng, hễ chúng ta sơ hở thì những con thú đó sẽ thịt con chúng ta ngay.

                                 

Vì vậy hãy cảnh giác, đừng bao giờ để con mình rơi vào trường hợp đau lòng như trên con nói nhưng mẹ không quan tâm.

Thêm nữa là, khi con đã bắt đầu nhận thức giới tính, các mẹ hãy dạy con những kiến thức về giới tính và cách bảo vệ thân thể mình nha các mẹ!

Nguồn:WTT