Khóc lóc với mẹ chồng là chồng ngoại tình thì bà trấn an: “Không phải khóc, tráo 2 chiếc B.C.S này với nhau cho mẹ” và cái kết tuyệt vời sau 2 ngày

Giận tím mặt khi thấy con trai hư hỏng thế này, bà Thân liền vào nhà rồi trở ra với chiếc BCS trong tay bảo con dâu: “Đừng khóc nữa, con cứ đánh tráo 2 chiếc BCS này cho mẹ” và cái kết hay ho 2 ngày sau.

Luôn tự hào vì lấy được anh chồng hết mực yêu chiều mình, Hiền đi đâu cũng khoe chồng với hội bạn khiến ai nấy đều phải gato với hạnh phúc gia đình Hiền. Tuấn (chồng Hiền) – 1 người đàn ông 35 tuổi, thành đạt và rất biết san sẻ với vợ mọi chuyện. Tuy là phó giám đốc nhưng hễ cứ về nhà là anh lại sắn tay áo vào bếp với vợ không ngần ngại gì hết. Cảm nhận được tình yêu chân thành của chồng, Hiền tin tưởng chồng tuyệt đối cho đến 1 ngày…

Buổi chiều hôm ấy đang đang định rời cơ quan về nhà, thì Hiền nhận được tin nhắn facebook từ người lạ. Cô ta gửi cho Hiền đoạn video cảnh nóng mà Tuấn và cô ta vừa ân ái cách đây không lâu, muốn trêu tức Hiền ả còn thản nhiên cho cả địa chỉ nhà nghỉ để Hiền đến mà nhìn tận mắt. Sốc óc về điều đó, Hiền như ngã ngụy, cô sốc và dường như mất đi tất cả.

Không đủ can đảm đến đó đánh ghen hay làm ầm lên vì bản tính của Hiền rất yếu đuối. Khóc lóc chán chê cô mới đờ đẫn trở về nhà. Thấy con dâu mặt vô hồn, tái nhợt về bà Thân – mẹ chồng tưởng Hiền ốm vội chạy ra đỡ con dâu rồi hỏi.

– Con bị cảm sao mà người tái nhợt, lạnh toát thế này??

Hiền lắc đầu, ôm lấy mẹ khóc nức nở khiến bà lo lắng vô cùng. Bình tâm lại 1 chút, Hiền bấu chặt lấy tay mẹ chồng run rẩy thốt ra.

– Mẹ ơi, anh Tuấn ngoại tình. Anh đã phản bội con. Ả bồ của anh ấy còn ngang nhiên gửi ảnh nóng, thách thức con đến đó bắt quả tang mẹ ạ. Con phải làm sao đây, con không muốn sống nữa mẹ à.

Đừng khóc nữa, con cứ đánh tráo 2 chiếc BCS này cho mẹ (ảnh minh họa)

– Không phải khóc, mẹ sẽ nghĩ cách đánh ghen cho con nếu thực sự thằng Tuấn ngoại tình. Con xác minh rõ chưa??

– Mẹ xem đoạn video này đi là hiểu ạ. Anh Tuấn là người chủ động và rất cuồng nhiệt khi ở bên cô ta.

Hiền run rẩy mở tin nhắn ra cho mẹ chồng xem đoạn video đó. Giận tím mặt khi thấy con trai hư hỏng thế này, bà Thân liền vào nhà rồi trở ra với chiếc bao trong tay bảo con dâu.

– Đừng khóc nữa, con cứ đánh tráo 2 cái bao này cho mẹ. Chồng con hay nhét bao vào ví, vậy con hãy tráo cái bao này với cái bao có sẵn trong ví. Mẹ đảm bảo với con, chồng con sẽ tự động cai hẳn gái gú về nhà xin lỗi con ngay lập tức.

– Với thứ này liệu có được không mẹ??

– Tin mẹ đi, muốn biết được hay không thì phải thử chứ??

Gạt nước mắt, Hiền nghe lời mẹ chồng dặn mà đêm đó lẻn tráo BCS trong ví chồng và coi như chưa hề biết chuyện gì theo kế hoạch của mẹ. Cho đến 2 ngày sau…

Tối đấy, mẹ con Hiền vừa đi thể dục về nhà thì thấy chồng gọi điện. Hiền vừa bấm nút nghe thì đầu dây bên kia đã hớt hải.

– Vợ ơi, đến nhà nghỉ cứu anh với. “Cái ấy” của anh gặp nạn rồi. Đau quá vợ à, anh chết mất.

– Anh nói rõ xem nào, sao “chỗ ấy” của anh lại gặp nạn trong nhà nghỉ được??

Mẹ đảm bảo với con, chồng con sẽ tự động cai hẳn gái gú về nhà xin lỗi con ngay lập tức (ảnh minh họa)

– Anh trót dại ngoại tình sau lưng em, nhưng ai dè đang ân ái thì tự dưng “chỗ đó” của anh đau buốt kinh khủng?? Em đến nhanh lên, anh sắp chết rồi.

Đem chuyện đi nói với mẹ chồng, bà cười mà vỗ vai con dâu bảo.

– Vậy là kế hoạch đã thành công 50% rồi. Giờ con hãy đến và bảo nó ả bồ của nó bị bệnh xã hội, và thằng Tuấn bị thế là do lấy nhiễm từ cô ta.

Nghe mẹ, Hiền đến đó nói với chồng vậy khiến anh ta tái xanh mặt sợ hãi mà lập tức “đá” bồ ngay tức thì. Đi viện cấp cứu, bà Thân đã mua chuộc bác sĩ từ trước để dọa Tuấn 1 phen khiếp sợ. Trở về nhà, Tuấn không dám mơ tưởng đến chuyện gái gú 1 lần nào nữa. Anh cạch đến già và thề chỉ dùng “đồ nhà” cho nó lành.

Chồng cai hẳn gái gú, về nhà xin lỗi Hiền tha thứ khiến cô khâm phục cách đánh ghen của mẹ chồng lắm. Muốn học hỏi bí kíp của mẹ Hiền hỏi nhỏ.

– Trong chiếc bao mẹ đưa con đánh tráo có thứ gì mà khiến anh Tuấn sợ hãi vậy ạ??

– Có gì đâu. Mẹ chị tiêu cái thuốc dị ứng, gây ngứa rát vào chiếc ủng cao su đó thôi mà. Lúc thằng Tuấn sử dụng sẽ bị kích ứng ngay. Từ giờ thì nó sẽ không dám phản bội con đâu. Nhớ giữ bí mật đó nha, lộ ra là hỏng bét đấy.

– Dạ.

Sung sướng vì có bà mẹ chồng tâm lý, tuyệt vời thế này Hiền hạnh phúc lắm. Nhờ mẹ mà cô mới giữ được chồng, dạy cho anh 1 bài học nhớ đời không thì cô không biết phải làm sao và giờ có khi đang hoàn tất thủ tục ly hôn rồi. Thế mới bảo, chồng tốt không bằng mẹ chồng tâm lý.

Theo Thể thao xã hội