Khinh bạn trai làm phụ hồ cô gái kéo và nhà hàng hỏi ‘Lương 3 triệu/tháng chắc anh không đủ trả nhỉ?’ Chàng trai cười lớn ‘Số tiền đó cứ 15p là anh kiếm ra em à!’

Lần đầu tiên vào nhà hàng sang trọng nên gã phụ hồ như anh thấy choáng ngợp hả? Yêu hơn 1 năm mà anh chưa dắt tôi vào nhà hàng lấy 1 lần. Lúc nào cũng chỉ ăn mấy món vỉa hè thôi đấy.

Hằng và Kiên yêu nhau được hơn 1 năm, dù thời gian không nhiều nhưng nhìn vào hai người ai cũng khen đẹp đôi. Thú thật trước đây Hằng cũng tự hào có bạn trai phong độ như Kiên, thế nhưng đó chỉ là thời gian đầu còn bây giờ thì Hằng ngán ngẩm gã bạn trai của mình tột độ. Mà cái nguyên nhân chính là vì Kiên chỉ là một gã phụ hồ với đồng lương không đủ tiền son phấn cho Hằng. Nói đến đây chắc nhiều người thắc mắc vì sao với cô gái thực dụng ham vật chất như Hằng không đi “thả thính” đại gia mà lại đồng ý yêu trai nghèo như Kiên ngay từ đầu.

Thật ra ngày xưa khi Hằng gật đầu làm bạn gái Kiên thì cô vẫn nghĩ với vẻ bề ngoài hào nhoáng như Kiên thì anh chắc chắn là một đại gia. Dù Kiên có nói rõ mình là phụ hồ nhưng Hằng vẫn một hai bảo không quan tâm. Tất nhiên là đó không phải là suy nghĩ thật của Hằng vì cô tin chắc Kiên đang cố thử lòng mình. Bây giờ cứ yêu đương thì đại gia thường giả nghèo để thử lòng tìm được người vợ tốt, thế nên Hằng nhẫn nhịn chịu khổ để chứng minh cho Kiên biết mình không giống như những cô gái hám tiền khác.

Vậy nhưng chờ đến hơn 1 năm mà gã bạn trai vẫn chỉ là anh phụ hồ không hơn không kém khiến Hằng hậm hực vô cùng. Mấy cô bạn thân của Hằng đều yêu được đại gia nên khi nghe Hằng bảo Kiên đang thử lòng mình thì chỉ biết ôm bụng cười sặc sụa.

( ảnh minh họa )

– Tao đến lạy mày đấy con điên ạ, làm gì có thằng đại gia nào lại chịu được khổ cực đi làm phụ hồ chứ?? Mày cứ tin gã bạn trai nghèo đó thì chỉ có nhận quả đắng thôi…Chia tay lão ta đi rồi tao làm mối cho anh phó phòng. Xinh như mày thiếu gì đại gia theo…

Thấy mấy con bạn thân nói cũng có lý nên Hằng gật đầu đồng ý nhờ bạn mai mối cho mình anh đại gia. Thế nhưng nghĩ đến cảnh hơn 1 năm chịu khổ bên gã bạn trai nghèo nên Hằng quyết định phải hạ nhục Kiên trước khi chia tay.

Ngày hôm đó Hằng tuyên bố chia tay Kiên, khỏi phải nói Kiên hoảng hốt như thế nào.

– Chia tay á?? Em đang nói cái gì vậy?? Chúng mình đang tốt mà…sao tự dưng em lại…

– Tốt đẹp á?? Vậy thì anh hãy chứng minh cho tôi thấy nhé.

Nói rồi Hằng kéo luôn Kiên vào nhà hàng sang trọng gọi toàn món tiền triệu trở lên. Nhìn thấy mặt bạn trai đổ mồ hôi mà Hằng hả dạ vô cùng….

– Sao vậy?? Lần đầu tiên vào nhà hàng sang trọng nên gã phụ hồ như anh thấy choáng ngợp hả?? Yêu hơn 1 năm mà anh chưa dắt tôi vào nhà hàng lấy 1 lần. Lúc nào cũng chỉ ăn mấy món vỉa hè thôi đấy.

( ảnh minh họa )

– Được mà…em muốn ăn gì cứ gọi đi.

Sau khi gọi ra một bàn toàn món đắt tiền thì Hằng cầm luôn phiếu thanh toán nhìn bạn trai khinh khỉnh.

– Hóa đơn 15 triệu đấy…Lương 3 triệu/tháng chắc không đủ thanh toán đâu nhỉ?? Vậy mà anh vẫn nghĩ đủ tư cách để yêu tôi sao?? Tôi biết rõ anh không có tiền nên bữa ăn này tôi đã gọi bạn trai mới làm phó phó phòng của tôi đến trả rồi. Lương anh ấy 50 triệu/tháng…chứ đâu có nghèo rách rưới như anh chứ??

– Em nói đúng lương anh 3 triệu/tháng. Nhưng có lẽ em chỉ mới biết một phần thôi, cứ 15 phút là anh kiếm ra 3 triệu em ạ.

– Anh đang nói cái gì vậy?? Cứ 15 phút là kiếm ra 3 triệu ư?? Vậy anh làm phụ hồ là….

– Phụ hồ chỉ là anh muốn tự tay xây căn biệt thự để cưới em làm vợ tôi. Còn việc chính của anh là tổng giám đốc em ạ. Thế nhưng bây giờ có lẽ căn biệt thự ấy em không xứng để sống rồi…

Nói rồi Kiên bước đến thanh toán bữa ăn 15 triệu rồi bước đi đầy hả hê. Còn Hằng thì muốn chạy đến van xin nhưng xấu hổ không dám lại gần Kiên nữa….Giờ cô có tiếc thì cũng đã quá muộn….

Theo Thể thao Xã hội