Khi cô gái đầu tiên trong hội bạn thân lấy chồng, đồng bọn ‘quậy tung trời’ thế này đây!

Một cô dâu Đồng Nai đang khiến dân mạng nhao nhao vì những bức ảnh độc đáo, siêu quậy của mình trong lễ đính hôn. (Ảnh: Hà Hiền)

Một cô dâu Đồng Nai đang khiến dân mạng nhao nhao vì những bức ảnh độc đáo, siêu quậy của mình trong lễ đính hôn. (Ảnh: Hà Hiền)
Niềm vui của một cô gái khi về nhà chồng chắc hẳn không chỉ được xây dựng bởi sự chấp nhận, đồng thuận của 2 bên gia đình mà cả sự chung vui của hội bạn thân.
Cô dâu trong bộ ảnh đang gây sốt tên là Nguyễn Hằng, sinh năm 1993, lễ đính hôn của cô được tổ chức vào ngày 14/6 vừa qua trong sự hân hoan của bạn bè và người thân.
Học xong, ra trường, mỗi người lại chọn một con đường, một ngã rẽ khác nhau. Tình bạn tạm để đó để hướng đến những mục tiêu khác trong cuộc đời.
Nên khi có dịp gặp nhau, đặc biệt là trong ngày vui của đứa bạn thân, cũng là người đầu tiên trong nhóm lên xe bông, các thành viên còn lại đã quẩy tưng bừng thế này đây!
Cả hội đã cùng nhau nghĩ ra những khoảnh khắc dễ thương và tất nhiên là cùng nhau ‘diễn sâu’ để có được bức ảnh ưng ý. Và khi bộ ảnh nhận được nhiều chia sẻ trên mạng xã hội cũng là lúc tất cả thành viên trong nhóm đều cảm thấy bất ngờ, hạnh phúc.
‘Đây là hội bạn cấp 3 của mình, người gắn bó ít cũng 3-4 năm, nhiều cũng 7-8 năm. Mình là người đầu tiên trong nhóm cưới chồng nên cả hội có mặt đông đủ, cùng nhau làm bộ ảnh ‘chất’ để kỷ niệm cho tình bạn những năm tháng qua’ – Hằng chia sẻ.
Cả nhóm vẫn thường đùa nhau rằng, người nào cưới chồng trước là người sướng nhất, bởi khi đó cả hội vẫn còn trẻ, vẫn còn ‘quẩy’ nhiệt tình. Ai cưới sau thiệt thòi ráng chịu, bởi khi đó chắc hẳn nhiều bạn sẽ vướng bận chuyện gia đình, con cái.
Trên mạng xã hội, rất nhiều page lớn nhỏ đã chia sẻ bộ ảnh bạn thân bê tráp của Hằng và rất nhiều người xem đây là gợi ý hay ho cho đám cưới của mình sau này.
Tuy vậy, có không ít bình luận trái chiều cho rằng, cô dâu là hình ảnh thùy mị, đại diện cho người phụ nữ sắp bước vào hôn nhân. Việc mặc áo dài leo rào như thế này là khó chấp nhận được. Dù chỉ là thiểu số nhưng đây cũng là điều đáng lưu ý với các cô dâu nếu muốn thực hiện bộ ảnh kỷ niệm độc đáo nhưng không vượt quá chuẩn mực.
Một khoảnh khắc không thể đáng yêu hơn của cô dâu và hội bạn thân chịu chơi.
Hạnh phúc trọn vẹn không chỉ đến từ sự chấp thuận của 2 bên gia đình mà là cả sự chúc phúc, chung vui của những người bạn thân.
Cô dâu – chú rể hạnh phúc trong vòng tay bạn bè.

Theo Đất việt


Loading...