Khánh Hòa: Chỉ trong 1 năm, dâm nữ 13 tuổi đẩy liền 2 thanh niên vào vòng tù tội vì… được cho ‘ăn trái cấm’

Ngày 30/8/2017, TAND tỉnh Khánh Hòa đã mở phiên tòa đưa bị cáo Trương Phi Hùng (SN 1989, trú Thôn Nam 3, xã Diên Sơn, huyện Diên Khánh) ra xét xử về tội hiếp dâm trẻ em. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra căn cước tòa đã quyết định hoãn xử vì vắng mặt một số nhân chứng. Song, điều đáng nói ở phiên tòa này, đây đã là người thứ hai bị cô bé 13 tuổi đưa vào tù vì lỡ “ăn trái cấm”.

Theo cáo trạng, Hùng và N.T.K.H (sinh ngày 15/5/2003) trú tổ dân phố Phú Lộc Tây 4, thị trấn Diên Khánh, có quan hệ tình cảm yêu đương. Chiều ngày 26/4/2016, H đến nhà của Hùng chơi, sau đó tắm rửa thay áo, quần tại nhà của Hùng. Do H không mang theo quần áo nên Hùng lấy áo quần của em Hùng tên Trương Thị Trúc để H mặc và ăn cơm tối tại nhà của Hùng.

Sau khi ăn cơm xong, Hùng điều khiển xe máy chở H đi chơi. Đến 21h cùng ngày cả hai quay về nhà Hùng ngủ. Do bà nội của Hùng là Đặng Thị Rạt, không cho ngủ trong nhà nên cả hai lấy 1 cái gối và 1 cái mền ra hiên trước nhà nằm. Sau đó, Hùng tự cởi quần, áo của Hùng, cởi quần, áo của H ra rồi nằm lên người H làm… “chuyện vợ chồng”. Sau khi đã thỏa mãn, Hùng, H mặc lại quần, áo và ngủ cho đến sáng.

Ảnh minh họa

Đến khoảng 7h ngày 28/4/2016, H đi đến nhà Hùng và được Hùng chở đi chơi đến chiều thì quay về nhà. Ông Trương Văn Nhì (cha ruột Hùng) thấy Hùng thì ông chửi, đuổi đi, nên Hùng chở H đến nhà ông Nguyễn Quế (Bảy Xị) trú thôn Trung 2, Diên Điền, Diên Khánh ngủ. Trong đêm, H tiếp tục cho Hùng làm… “chuyện vợ chồng”. Tuy nhiên, chuyện yêu đương của Hùng, H đã bị gia đình H phát hiện và tố cáo. Do H chưa đủ 13 tuổi nên Hùng lại bị truy tố về tội hiếp dâm trẻ em. Đáng chú ý, trước đó gần 1 năm, cô bé này cũng từng đẩy một thanh niên khác vào tù vì tội danh tương tự.

Khoảng 19h ngày 17/5/2015, Nguyễn Đình Biện (SN 1984, trú thôn 1, xã Diên Phú, huyện Diên Khánh) trên đường điều khiển xe máy về nhà thì gặp Huỳnh Trung Dũng trú tổ dân phố Phú Lộc Đông 3, thị trấn Diên Khánh. Dũng và Biện rủ nhau về nhà Dũng uống rượu. Trong lúc uống rượu thì N.T.K.H cùng em gái tên Ngọc qua nhà Dũng chơi. Do Biện hay đến nhà Dũng nên H biết Biện và đến hỏi mượn được điện thoại di động của Biện chơi.

Được một lúc, H trả lại điện thoại cho Biện rồi vào phòng ngủ của Huỳnh Trung Hậu (con ông Dũng) ngủ còn Ngọc đi về nhà. Dũng và Biện uống rượu được khoảng 15 phút, Biện thấy mệt và buồn ngủ nên đi vào phòng ngủ của Hậu. Lúc này, Biện gặp H nên nảy sinh ý định hiếp dâm H. Biện bấm khóa trong lại rồi đến chỗ H đang nằm. H thấy Biện nên đứng dậy thì Biện ôm vật H xuống nền. Sau đó, Biện dùng hai tay cởi hết quần, áo của H ra và tuột quần của Biện xuống rồi nằm đè lên người H làm “chuyện người lớn”.

Trong lúc đang quan hệ giao cấu, Biện nghe tiếng của anh Ngô Kim Hiền và chị Nguyễn Thị Thanh Mai (Bố mẹ cháu H) qua nhà Dũng gọi tìm cháu H nên không tiếp tục quan hệ giao cấu với cháu H nữa đồng thời nói H núp vào sau cánh cửa. Cháu H

thấy sợ nên làm theo. Lúc này, Hậu đi chơi về thấy anh Hiền và chị Mai đang tìm cháu H nên cầm đèn pin tìm cháu H cùng. Hậu thấy cửa phòng ngủ của mình đóng, khóa trong nên gọi mở cửa thì Biện ra mở cửa. Hậu dùng đèn pin soi vào phòng ngủ tìm cháu H nhưng không thấy. Sau đó, Biện đóng cửa lại thì ông Dũng đến nói Biện về để cho Hậu vào ngủ thì Biện ra lấy xe máy đi về nhà.

H thấy Biện đi về nên cũng đi ra ngoài phòng ngủ thì bị anh Hiền và chị Mai bắt gặp nên đã kể lại việc bị Biện hiếp dâm. Sau đó, chị Mai đưa cháu H đến cơ quan Công an tố cáo hành vi hiếp dâm của Biện.

Tháng 11/2015 TAND tỉnh Khánh Hòa đã đưa vụ này ra xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đình Biện 15 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Buộc bồi thường cho người bị hại 20 triệu đồng. Và lần này là Hùng, lại được H cho ăn… “quả đắng” không biết sẽ nhận bao nhiêu năm tù.

Theo tin tức