Hy hữu: Tai nạn nằm gọn trong gầm container cô gái trẻ may mắn thoát chết và không bị thương

Tuy cả người lẫn chiếc xe máy đều nằm gọn trong gầm xe container nhưng cô gái trẻ ở Bắc Giang này rất may mắn thoát khỏi cái cửa tử thần trong gang tấc.

Có không ít vụ tai nạn mà người điều khiển phương tiện giao thông không kiềm soát được tay lái gẫn dẫn đến hậu quả thương tâm, đặc biệt là những vụ tai nạn đụng chạm với xe lớn như xe tải hay container… Tuy nhiên, trường hợp hi hữu mới đây, cô gái trẻ này đã may mắn thoát nạn thần kì khi va chạm với một chiếc xe container.

Sáng ngày hôm nay (21/08), một vụ tai nạn cực kì hi hữu xảy ra trên Phố Giỏ, TP Bắc Giang. Được biết, một cô gái ngoài 20 tuổi đang lưu thông xe máy trên đường thì bất ngờ mất lái, lao vào gầm xe container.

Cô gái trẻ tai nạn chui gọn gầm xe container và may mắn thoát chết kì diệu. Thậm chí, cô gái này cũng không hề bị thương.

Điều đáng mừng xảy ra là dù cả xe máy và cô gái trẻ này đều nằm gọn trong gầm xe container nhưng may mắn thoát chết và cũng không hề bị thương. Sau đó, cô gái trẻ này cũng đã được người đi đường giúp đỡ ra khỏi gầm xe.

Vụ tai nạn hi hữu đã nhận được sự quan tâm lớn của những người đi đường chứng kiến và cộng đồng mạng. Ai cũng mừng cho cô gái trẻ cực kì may mắn này khi không bị thương. Đa phần dân mạng đều cho rằng, cô gái này không chỉ may mắn mà người tài xế lái xe container cũng đã nhanh nhạy xử lí tình hướng kịp thời.

Ảnh:internet
Dân mạng bày tỏ sự vui mừng thay cô gái thoát chết trong gang tấc này.

May mắn, tài xế xe tải phát hiện cô gái trẻ mắc kẹt trong gầm xe nên dừng lại đúng lúc. Nếu tài xế lơ đãng cho xe chạy tiếp thì rất có thể hậu quả đáng tiếc đã xảy ra. Dù sao thì cô gái trẻ này cũng được cho là “cao số”, thoát nạn trong gang tấc. Đó là điều ai cũng mừng thay.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến trái chiều vì không phải ai cũng được may mắn như trường hợp này. Trước hết, khi tham gia điều khiển phương tiện giao thông lại gặp các loại xe phân phối lớn khác thì càng phải thận trọng hơn để điều đáng tiếc không xảy ra.

Theo Thể thao xã hội