Hot Girl đào mỏ gạ tình nhiều anh cùng 1 lúc bị người yêu 4 năm bóc mẽ ?!?

Mới đây, trên mạng xã hội rầm rộ vụ việc cô nàng hot girl nhắn tin gạ tình nhiều chàng trai cùng một lúc bị chính người yêu 4 năm bóc mẽ khiến dân mạng xôn xao…

“CHÚNG MÀY ĐỊNH LÔI TAO RA LÀM TRÒ ĐÙA ĐẤY AH??? Liên quan đ gì đến tao mà mày bảo tao làm phiền cô ấy? Có thằng khác làm phiền mày tưởng là tao ah!

Ảnh:internet
Ảnh:internet

Bản chất của 1 con đàn bà không bao giờ thay đổi,sớm muộn rồi sẽ có người lật mặt và cũng là nạn nhân.

Dưới là đoạn chat của 2 đứa chúng nó,thằng mà inbox cho mình.

Trước đây mình thấy bno hay liên lạc vs nhau,mình có hỏi thì ny bảo nó là khách hàng mua đồ mà hàng chưa về nên nó hay nhắn tin hỏi,ok!Linh cảm ko phải như vậy nhưng mình vẫn muốn xem vai diễn của em đi về đâu,ra là e đã có mối quan hệ từ trước.

Ảnh:internet

Rất nhiều vai diễn của em anh đều cho qua,giả câm giả điếc thế nhưng đó là lúc anh còn yêu em. Để đến bây giờ ct bao lâu,em yêu bao người rồi mà vẫn có thằng inbox cho anh???

Khi mỗi người 1 con đường thì em sống làm sao cho phải. Con người chỉ vì ham vật chất mà đánh mất đi tất cả tư cách của mình thì đời này anh mới gặp 1 người như em.”

Ảnh:internet
5
Ảnh:internet
Ảnh:internet
364
Ảnh:internet

“Gần 4 năm qua tôi đã phải chịu đựng những gì chắc ko ai có thể biết và hiểu được dù cho mọi người có nghĩ sai về tôi,để giữ cho em vì em là con gái,thế nhưng bản chất ko thay đổi, lối sống và cách suy nghĩ của em ngày càng tồi tệ-Ai nuôi được em,yêu chiều,lo được cho em thì em yêu!” Và vẫn kịch bản đó lại được áp dụng lên những người khác:)

Ngoài tôi ra,chắc không ít người cũng giống như thanh niên này đâu và sau bài viết này có nhiều người há mồm,vắt tay lên trán lại thấy mình NGU đấy.Có quá nhiều điều tiếng về em mà chỉ nghĩ đến thôi tôi đã thấy SỢ và giờ dù đã ct lâu rồi, tôi vẫn chỉ thấy em thật ĐÁNG THƯƠNG:)!

Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet

Lần cuối cùng,tôi ko muốn nghe thêm bất cứ điều gì về người con gái này nữa. Và đây là lúc mọi người nhìn lại,cái gì cũng phải lắng nghe từ nhiều phía chứ cứ thấy em Xinh, em Hot ,em nói gì cũng tin, cũng like dù chả biết ẩn sau những câu chuyện thì SỰ THẬT là gì???”

Nguồn: Beat