Học sinh lớp 1 bị cô giáo dùng thước đánh thâm tím lưng và chân

Phòng giáo dục đang yêu cầu trường tiểu học báo cáo về vụ việc cô giáo đánh học sinh trên lớp khiến cháu này bị bầm tím lưng và chân.

Ngày 21/5, ông Nguyễn Đình Trung – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, Phòng đang yêu cầu trường Tiểu học Nghi Hoa báo cáo về vụ việc cô giáo đánh học sinh trên lớp.

Cô giáo đánh học sinh trên lớp khiến lưng và chân cháu xuất hiện nhiều vết bầm tím. Ảnh Tri Thức Trực Tuyến

Theo thông tin ban đầu, sáng 17/5, chị Duyên (48 tuổi, trú huyện Nghi Lộc) tới trường Tiểu học Nghi Hoa đón con gái là cháu T. (7 tuổi, trú tại xã Nghi Hoa, Nghi Lộc). Về đến nhà, thấy con có biểu hiện lạ, kêu đau, mặt tái xanh, chị gặng hỏi thì biết do cháu không làm được bài nên bị cô giáo Đặng Thị Nga đánh.

Kiểm tra người con, chị Duyên thấy những vết hằn đỏ do dùng thước đánh. Chị Duyên ngay sau đó đã gọi điện hỏi cô giáo Nga về vụ việc và cô này thừa nhận đã đánh học sinh.

Theo lời phụ huynh, lí do cô giáo đánh học sinh trên lớp là vì muốn cháu học tốt hơn. Cô nói sắp thi học kỳ nhưng cháu T. không làm được bài Toán đơn giản nên tức giận và đánh cháu “vài thước” vào người.

Gia đình thông tin rằng, có 4 – 5 vết thương ở lưng và chân, mấy ngày sau những vết này bầm tím khiến cháu bị sốt, không ăn uống được gì.

Mẹ cháu bé thông tin về vụ việc cô giáo đánh học sinh trên lớp. Ảnh ANTT

Bà Hoàng Thị Hằng, Hiệu trưởng Trường tiểu học Nghi Hoa (Nghi Lộc) cho biết, khi nhận được ý kiến từ phụ huynh, nhà trường đã yêu cầu cô Nga tường trình sự việc. Nhà trường cũng đã phối hợp với chính quyền địa phương cùng cô Nga đến nhà xin lỗi phía gia đình học sinh trên.

Phòng GD&ĐT huyện Nghi Lộc đang chờ báo cáo của trường Tiểu học Nghi Hoa để chỉ đạo hình thức xử lý. Hiện, vụ việc cô giáo đánh học sinh đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Theo Đời sống Plus