Hoảng hồn với gương mặt cô gái biến dạng như phẫu thuật thẩm mỹ hỏng sau trận đánh ghen dã man

Sau khi bị đánh ghen, cô bồ nhí ngồi trong bụi cây và hét lên trong điện thoại với gương mặt sưng vù, mắt thâm tím, miệng rách tơi tả và đã bị rụng vài chiếc răng.

Vụ tấn công xảy ra tại thành phố An Khâu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Theo The Sun, cô gái 28 tuổi bị bốn người đàn ông bắt giam trong nhiều ngày và đánh đập dã man trước khi thả ra.

Trong video được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, cô gái đang ngồi trong bụi cây và hét lên trong điện thoại, gương mặt sưng vù, mắt thâm tím, miệng rách và đã bị rụng vài chiếc răng. Một người đàn ông tiến đến gần để nói chuyện với cô gái nhưng dường như cô không muốn nhận sự giúp đỡ từ anh ta.

Cộng đồng cũng tìm thấy bức ảnh selfie của cô gái trước khi vụ tấn công xảy ra, với gương mặt khá xinh xắn, trang điểm nhẹ nhàng, tóc tạo kiểu sành điệu.

Gương mặt cô gái trước và sau màn đánh ghen dã man. Ảnh: Sina

Theo một số trang tin của Trung Quốc thì cô gái được cho là cặp bồ với người đàn ông đã có vợ và sau khi phát hiện ra chuyện này, bà vợ đã thuê nhóm người trên đến dằn mặt. Theo phòng cảnh sát thành phố An Khâu, cô gái trẻ từ chối giải thích nguyên nhân khiến mình bị thương.

Cô viết trên tài khoản cá nhân rằng: “Tôi mới chỉ ở độ tuổi ngoài 20, nhưng tôi cảm thấy quá mệt mỏi rồi. Mọi người không hiểu chuyện của tôi đâu”.

Trước đó, vụ việc tương tự cũng từng xảy ra ở Trung Quốc. Vụ đánh ghen xảy ra trên đường phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, hôm 12/7/2016. Trong những bức ảnh do một người qua đường chụp lại, hai người phụ nữ lớn tuổi đang đánh đập một cô gái trẻ và cố gắng xé rách quần áo cô này, thậm chí dùng kéo cắt tóc cô.

Hiện trường vụ đánh ghen bồ nhí của các bà vợ Trung Quốc. Ảnh: Weibo

Một người đàn ông họ Li chứng kiến vụ việc cho biết lúc đi ngang qua đường, anh nhìn thấy ba người phụ nữ đang giằng co nhau. Hai người trong số họ đang cố túm tóc cô gái trẻ mặc áo đỏ, váy đen. Lúc cô này cố gắng bỏ chạy, hai người phụ nữ kia ra sức tát mạnh vào mặt cô.

“Tất nhiên, mọi người đều hiếu kỳ, chạy đến xem”, Li nói. Vụ đánh ghen chỉ chấm dứt khi cảnh sát có mặt ở hiện trường. Những mớ tóc bị cắt của cô gái trẻ nằm rải rác trên nền đất sau vụ tấn công.

Nguồn:Đời sống plus


Loading...