Hồ hởi bắt được “cá chúa” 180kg mổ thịt ăn mừng, cả làng đã khóc trong hối hận khi tối đó cái giá phải trả quá đắt ập tới

Bắt được cá khủng trong trận lũ lụt, dân làng đang hồ hởi liền chết lặng bởi sự việc xảy ra sau đó.

Năm 2007, do ảnh hưởng của bão, một đập chứa nước của tỉnh Chiết Giang bị tràn. Do đó, cá sinh sống trong con đập đã xuôi theo dòng nước ra ngoài. Hàng trăm người ở khu vực lân cận đã rủ nhau đến đây vây bắt cá.

Công cuộc đánh bắt cá đông vui như hội. Họ đem theo đủ loại công cụ đánh bắt khác nhau. Thậm chí, họ còn làm cả những công cụ để có thể đứng ở trên cây cầu bắt cá.

Hàng trăm dân làng kéo nhau đi bắt cá.

Một dân làng chia sẻ, người đến đánh bắt cá khi đó quá nhiều. Họ từ tứ phía chạy tới, không chỉ có người đứng chật ních trên cầu, họ còn chạy dọc theo bờ sông để vớt cá. Thời điểm đó có khoảng 200 đến 300 người đánh bắt. Một số người thậm chí đã đánh bắt được hơn trăm cân cá. Trong đó, có một con cá chép cực lớn với cân nặng lên tới 180kg.

Trong đó, có một con cá chép cực lớn với cân nặng lên tới 180kg.

Nhưng một chuyện kinh dị không ngờ đã xảy ra sau đó. Đến khoảng 7 giờ tối, sau khi hăng say đánh bắt cá cả ngày, các thôn dân mới dừng lại và dần dần ra về. Khi họ đang vui mừng thì liên cứng họng khi nhận tin dữ.

Chưa hưởng trọn niềm vui vì được “mùa cá” bội thu, dân làng ngay lập tức nhận được tin dữ.

Vì lũ quét, các con đường bên ngoài làng bị sạt lở và lún nghiêm trọng. Gần một ngàn mét khối đất đá đã phá hủy các tuyến đường và đem 12 thôn làng cách ly với sự viện trợ ở bên ngoài.

Vì lũ quét, các con đường bên ngoài làng bị sạt lở và lún nghiêm trọng.

Nhưng đó chưa phải là điều khủng khiếp nhất! Bởi khi nhìn thấy đoạn đường bị sạt lở, người dân vẫn không thể tin nổi vào mắt mình: nó có hình con cá bị cây gậy xiên ngang miệng.

Đoạn đường bị sạt lở đất mang hình con cá chép bị xiên ngang miệng.

Đây có phải là báo ứng mà cá tinh giáng xuống? Nếu như đó là sự thật, thì điều này quả thực khiến nhiều người kinh hãi.

Theo thể thao xã hội