Hiế.p dâ.m tập thể 1 con lừa, nhóm thanh niên phát dại khiến cả làng khiếp hãi

Cả bệnh viện đều thắc mắc vì sao nhóm người này đồng loạt nhiễm bệnh dại, đến khi người thân của nhóm thanh niên nói nguyên do ai cũng sốc nặng.

Thời gian gần đây, một loạt những thông tin về việc “cô A bắt chó ra làm chuyện ấy”, “chị B cho lươn vào vùng kín để tự thỏa mãn”… Người ta không thể tưởng tượng được trên đời này lại có những người không làm chủ được suy nghĩ và hành động của mình đến mức gây ra những chuyện kinh hoàng như vậy. Thế nhưng đó không phải là trường hợp ngoại lệ. Mỗi ngày trôi qua vẫn có những vụ việc khó hiểu như thế xảy ra khiến dư luận không ngừng xôn xao.

Mới đây, tại một ngôi làng ở Vương quốc Ma – rốc (Morocco) có 15 thanh niên đã cùng “làm tình tập thể với 1 con lừa” để lại hậu quả kinh hoàng.

Nhóm thanh niên “làm tình tập thể” với con lừa

Theo đó 1 nhóm nam thanh niên ở ngôi làng này được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng phát dại. Cả phụ huynh của các bệnh nhân này và các bác sĩ ở bệnh viện đều hoang mang vì sao bệnh dại lại phát tán tập thể cho 1 nhóm người như vậy. Cho đến khi họ thú nhận đã cùng quan hệ với 1 con lừa khiến ai cũng ngỡ ngàng sửng sốt.

Nhóm người này cho biết họ đã rủ nhau bắt giữ con lừa cái trong làng đem vào 1 nhà hoang và sau đó bắt đầu quan hệ với con vật. Không ngờ sau “thú vui trụy lạc” đó, cả nhóm người thấy cơ thể có những dấu hiệu lạ và được cho rằng đã nhiễm bệnh dại nên phải chuyển đến bệnh viện điều trị trong vòng 1 tuần liền. Còn con lừa sau đó đã bị chết.

Con vật này sau đó đã bị chết vì kiệt sức

Hơn cả loại bệnh con trai mình đang mắc phải, cha mẹ của những thanh niên này cảm thấy vô cùng xấu hổ với người khác. Họ không ngờ rằng con mình có thể nghĩ ra những việc làm “biến thái” và nguy hiểm đến thế. Sự việc này hiện vẫn đang khiến nhiều người hoang mang, còn người trong cuộc tỏ ra lo sợ và xấu hổ.

Theo Thể thao xã hội