Hết cách trị chồng say xỉn, hãy tham khảo ngay kế sách bá đạo của cô vợ này!

Nhiều cô vợ dù yêu chồng đến nhường nào vẫn không thể giấu được cảm xúc bực bội mỗi lần chồng nhậu xỉn về khuya, đặc biệt là khi vợ đang có thai, sắp đến kỳ sinh nở. Bực chồng bao nhiêu thì vợ lại suy nghĩ cách ‘trừng phạt’ chồng bấy nhiêu.

Và mới đây, nhiều bà mẹ bỉm sữa đã cười lăn cười bò vì cách phạt chồng đáng yêu của Nguyễn Hòa Anh (sinh năm 1994, Hà Nội).

Theo lời kể của Hòa Anh thì cô và chồng cưới nhau từ ngày 8/3 vừa rồi, hiện tại, cô đang có thai và dự kiến baby sẽ ra đời vào tháng 8 tới đây. Chồng của Hòa Anh nhỏ hơn cô 4 tuổi, dù vậy, anh là người khá chững chạc, yêu thương vợ con, ít khi bia rượu nhưng không nỡ từ chối bạn bè khi họ có lời mời.

Cách đây 2 hôm, khi chồng đi nhậu với bạn về trễ, đánh thức giấc ngủ của Hòa Anh, cô vợ cay cú lắm nhưng chưa nghĩ ra cách gì hay để trị chồng. Chờ lúc chồng ngủ, Hòa Anh cặm cụi dùng vật dụng trang điểm của mình để vẽ mắt kính, vẽ môi cho chồng. Sau 20 phút hí hoáy, cô đã biến mặt anh chồng của mình thành một anh hề thứ thiệt. Chưa hết, Hòa Anh còn ghi luôn dòng chữ ‘không rượu bia’ lên trán chồng.

Gương mặt nhọ nhem của anh chồng được tô vẽ bởi cô vợ nghịch ngợm

Cô vợ tinh nghịch còn giả vờ lay chồng dậy, nói là có bạn đến mượn đồ sau đó thản nhiên quay lại các biểu cảm tự nhiên nhất của chồng sau cơn say. Đoạn clip ngắn này được Hòa Anh chia sẻ trên một diễn đàn và nhận được rất nhiều bình luận của các bạn trẻ. Đa phần đều tỏ thái độ hài hước, thích thú vì cách trị chồng vô cùng đáng yêu này.

Sau khi tỉnh dậy, anh chồng của Hòa Anh vẫn không mảy may nghi ngờ hành tung của vợ. Lúc đi ngang bàn trang điểm, tình cờ nhìn vào gương thì anh chồng… đờ người rồi ngồi phệt xuống ghế. ‘Suýt chút nữa, chồng mình đã mang gương mặt hài hước ấy ra đường gặp bạn. Đến giờ anh vẫn không nghĩ là mình lại vẽ lên mặt anh như thế’ – Hòa Anh chia sẻ.

Anh chồng kém 4 tuổi thường bị mang ra thử nghiệm

Ngay sau đó, anh chồng đã xóa hết clip cũng như hình ảnh được lưu trong điện thoại của vợ. Tuy nhiên, cô vợ Hòa Anh đã nhanh tay chép vào một thư mục khác và vẫn thường lấy ra nhìn lại rồi cười một mình.

Hòa Anh cho biết, chồng cô tuy nhỏ hơn 4 tuổi nhưng từ ngày yêu nhau đã tỏ ra rất chững chạc và luôn khiến cô yên lòng. Điều khiến Hòa Anh cảm thấy may mắn chính là việc anh chồng hết sức chiều chuộng và yêu thương vợ, không bao giờ nặng lời trách móc. Phía bố mẹ chồng cũng yêu thương và xem cô như con gái ruột.

Cặp vợ chồng trẻ hạnh phúc …

Để cuộc sống hôn nhân được thú vị như lúc còn yêu, Hòa Anh vẫn thường nghĩ ra nhiều trò khác nhau để trêu ghẹo chồng mình.

Nguồn:Đất Việt


Loading...