Hé lộ nguyên nhân rùng mình khiến người mẹ trẻ mang bầu ôm 2 con nhảy sông tự vẫn

Mâu thuẫn với chồng và buồn chuyện gia đình, chị Chu Thị V., trú tại xã Diễn Liên, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, đã nghĩ quẩn, ôm 2 đứa con thơ nhảy sông tự tử.

Trước đó, như chúng tôi đã đưa tin, trưa 3/9, người dân địa phương phát hiện chị Chu Thị V. (SN 1992) đã bỏ lại xe máy trên cầu Diễn Hoa (giáp ranh giữa xã Diễn Hoa và Diễn Ngọc), huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, ôm 2 đứa con thơ là cháu Võ Thị Ch. (SN 2013) và Võ Gia H. (SN 2014) nhảy xuống sông tự tử.

Hàng trăm người dân địa phương tập trung theo công tác tìm kiếm.

Ông Nguyễn Văn Hoà, Chủ tịch UBND xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu cho biết, phát hiện sự việc, chính quyền địa phương cùng với lực lượng chức năng đã huy động toàn bộ phương tiện, tiến hành tìm kiếm thi thể các nạn nhân. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn với chồng và buồn chuyện gia đình nên chị V. nghĩ quẩn, làm chuyện dại dột trên.

Đến chiều tối cùng ngày, thi thể chị V. và cháu H. đã được đưa lên bờ, công tác tìm kiếm nạn nhân còn lại vẫn đang được tiếp tục. Đau lòng hơn, sau khi được vớt lên bờ, qua kiểm tra phát hiện, chị V. đang mang bầu đứa con thứ 3 được hơn 3 th.á.n.g tuổi.

Lực lượng chức năng sử dụng câu vương để tìm kiếm thi thể nạn nhân còn lại.

Hàng trăm người dân đã tập trung tại hiện trường, sử dụng câu vương rà đáy sông, thợ lặn tìm kiếm ở những chỗ nghi vấn để vớt cháu Ch., nhưng chưa có kết quả.

Được biết, chị V. sinh ra ở xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu, kết hôn với anh Võ Văn Hồng, ở xã Thọ Thành, huyện Yên Thành.

Chính quyền địa phương dựng rạp trên bờ phục vụ công tác tìm kiếm.

Ông Võ Văn Tý, một người dân tham gia tìm kiếm cho biết, đoạn sông nơi xảy ra sự việc sâu từ 4 – 6m nên gây khó khăn cho công tác tìm kiếm, trục vớt. Chứng kiến cảnh vợ và con tử nạn, anh Võ Văn Hồng đã khóc ngất trên bờ.

Hiện, lực lượng chức năng đã dựng rạp, túc trực suốt đêm tại hiện trường, tiếp tục công tác tìm kiếm.

Theo Người đưa tin