Hãy thay đổi vị trí đặt tủ lạnh ngay sau khi đọc bài viết này, nếu không bạn sẽ hối hận cả đời

Không chỉ là vật giúp bảo quản thực phẩm, tủ lạnh được xem là tài khố, đặt tủ lạnh phạm đại kỵ phong thủy sẽ khiến gia đình bất hòa, làm ăn thất bát.

Không chỉ là một thết bị gia dụng dùng để bảo quản thực phẩm, tủ lạnh còn là một vật phẩm phong thủy quyết định tình hình tài chính của gia đình Việc đặt tủ lạnh phạm phải đại kỵ phong thủy sẽ khiến chủ nhân thường gặp vận xui tiền bạc, dù có chăm chỉ làm lụng cả đời cũng không khá lên được.

Để tránh nhưng sai lầm đáng tiếc, chủ nhân hãy chú ý những điều sau để gia đình ngày càng thịnh vượng, hạnh phúc:

Hãy xem lại vị trí đặt tủ lạnh nhà bạn sau khi đọc bài viết này.

Đặt tủ lạnh gần cửa ra vào

Theo thuật phong thủy, tủ lạnh nên đạt ở những góc khuất khó nhìn thấy, hoặc ở góc tường, Việc đặt chúng gần cửa ra vào sẽ khiến gia đình xào xáo, tài lộc hao hụt, công việc trì trệ. Chưa kể, chủ nhân rất dễ bị người khác nhòm ngó tiền của, đem lòng đố kỵ nếu phạm phải đại kỵ trên.

Đặt tủ lạnh trong phòng ngủ

Vì tiện lợi nên nhều gia đình đặt thêm một chiếc tủ lạnh nhỏ trong phòng ngủ, để nếu có khát nước giữa đêm thì không phải xuống bếp lấy nước. Tuy nhiên, việc làm này tiện thì có tiện nhưng hại cũng không kém.

Việc đặt tủ lạnh trong phòng ngủ sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, khiến sức khỏe ngày càng hao mòn, vận mệnh cũng vì thế mà xấu đi.

Đặt quá nhiều thứ linh tinh trên nóc tủ lạnh sẽ khiến tài khí trì trệ, gia chủ làm ăn thất bát – Ảnh: internet

Đặt quá nhiều đổ trên nóc tủ lạnh

Như đã nói ở trên, tủ lạnh là tài khố của gia chủ nên cần để nóc tủ lạnh thông thoáng để đón tài lộc. Việc đặt quá nhiều vật dụng lên nóc tủ lạnh sẽ khiến công việc trì trệ, hao tài và làm ăn thất bát. Nếu vẫn đang đặt lò vi song hay ly tách ở đây bạn hãy lấy xuống ngay kẻo muộn.

Đặt tủ lạnh quá gần bếp

Đặt tủ lạnh ở bếp được cho là hợp lý nhất về mặt phong thủy lẫn tiện ích sử dụng. Tuy nhiên, nếu đặt bếp quá gần tủ lạnh sẽ gây nên thế Kim-Hỏa xung khắc quá mạnh, đây chính là nguyên do khiến các thành viên trong gia đình thường xuyên xảy ra xung đột, bất hòa.

Một chiếc tủ lạnh trống không chẳng khác gì việc túi bạn không có đồng nào – Ảnh: Internet

Để tủ lạnh trống không

Một chiếc tủ lạnh trống rỗng sẽ giống như việc túi tiền của bạn không có đồng nào. Muốn vượng vận tài lộc hãy luôn để tủ lạnh được chứa đầy thực phẩm. Nếu không sử dụng nữa hãy ngắt điện, tránh làm ảnh hưởng đến tài vận.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.