Hành xử kinh dị khi ghen tuông và những hậu quả thảm khốc khó ai ngờ tới

Nhiều năm gần đây, rất nhiều vụ án liên quan đến ghen tuông xảy ra ngày càng nhiều. Nhiều người ghen đến mức không còn cả lý trí và xuống tay cắt đứt ‘của quý’ của chồng.

Ghen tuông là một trạng thái tâm lý của con người mang tính tiêu cực, mất mát, cảm thấy thua kém và sinh ra ích kỷ. Trong đó, ghen vì tình yêu, hôn nhân được cho là khủng khiếp nhất “ớt nào mà ớt chẳng cay, gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng” không phải ngẫu nhiên mà nhân gian thường đúc kết như vậy.

Ghen cũng có rất nhiều cấp độ, nhẹ thì giận hờn, cãi nhau… nặng thì ghen gét, thù hận và hậu quả không thể lường trước được.
Chỉ cần lên mạng, tìm kiếm từ khóa “đánh ghen”, bạn sẽ nhận được gần… 400.000 kết quả. Điều này ít hay nhiều cho thấy rằng thực trạng nói trên đang ngày càng phổ biến trong xã hội.

Nghi ngờ chồng có bồ nhí, bà Lê Thị Mỹ C. đã dùng dao cắt đứt của quý của chồng – Ảnh: Tuổi Trẻ và Đời Sống

Sáng 18/2/2017, bà Lê Thị Mỹ C., 34 tuổi, ở Tân Thạnh (Long An) vì nghi ngờ chồng có bồ nhí, trong lúc tức giận đã dùng dao cắt đứt ‘của quý’ của chồng rồi đem ném xuống dòng kênh gần nhà. Dù các bác sĩ đã cố gắng hết sức nhưng không thể nối lại bộ phận sinh dục cho người chồng do không tìm thấy ‘cậu nhỏ’.

Trước đó, 17/2/2017, Công an xã Cốc Ly, Bắc Hà (Lào Cai) cho biết trên địa bàn đã xảy một vụ cắt ‘của quý’ của chồng sau đó bỏ trốn.

Được biết, người vợ được xác định là Tráng Thị O., nổi cơn ghen vì chồng là anh S. đi làm xa và quan hệ với nhiều cô gái khác. Mặc dù được vợ nhắc nhở nhiều lần nhưng anh S. vẫn chứng nào tật ấy, khiến vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, cãi vã.

Vụ việc xảy ra vào ngày 12/2/2017, sau khi anh S. nhậu say, chị O. đã dùng dao cắt phăng ‘cậu nhỏ’ của chồng rồi bỏ trốn. Tuy đã cố gắng hết sức nhưng do điều kiện kinh tế khó khăn nên anh S. đã không thể nối lại được dương vật và mất đi khả năng đàn ông suốt đời.

Nơi xảy ra vụ việc tại Lào cai – Ảnh minh họa: Lao Động

Một vụ khác nữa: Đêm 25/10/2015, lúc anh T. đang ngủ say thì bị người tình dùng kéo cắt đứt ‘của quý’. Theo thông ban đầu, do ghen tuông nên người tình đã nảy sinh ý định hủy hoại ‘của quý’ của anh T.

Theo anh T., chị này không đụng chạm và chỉ đứng gần rồi ra tay bất ngờ nên anh không kịp phản ứng.

Một bệnh nhân bị cắt của quý và điều trị tại Bệnh viện chợ rẫy – Ảnh minh họa: Người Lao Động

Được biết, chiều 5/9/2016, Nguyễn Văn Huân (29 tuổi), trú tại Yên Dũng (Bắc Giang), phát hiện vợ vào nhà nghỉ cùng một người đàn ông. Huân vào và bắt quả tang. Sau khi hai bên lời qua tiếng lại, Huân đã cắt đứt ‘cậu nhỏ’ của tình địch.

Sau đó, nạn nhân được đưa đi cấp cứu và nối lại thành công. Tuy nhiên, phải mất rất nhiều thời gian, sức khỏe của người này mới trở lại bình thường.

Tình trạng cắt của quý do ghen ngày càng nhiều – Ảnh minh họa: Internet

Thực trạng ghen tuông và cắt cơ quan sinh dục của chồng, người yêu hay tình địch đang trở thành một hiện tượng ngày càng phổ biến, gây ra rất nhiều hậu quả vô cùng to lớn và lâu dài cả về sức khỏe sinh lý lẫn tâm lý.

Nguồn:PNSK