Hàng xóm tiết lộ thêm chi tiết gây ớn lạnh: “Nhà này trước bé 20 ngày tuổi này cũng có 1 bé gái nữa cơ, nhưng bé gái đó mới đc 3-4 tháng thì đột tử…”

Các mẹ ơi, em vừa xem clip dựng lại hiện trường vụ án cháu bé 20 ngày tuổi bị sát hại ở Thanh Hóa. Không hề có chuyện bắt cóc gì cả, tất cả là sự dàn dựng của bà nội cháu bé. Nhưng rất tiếc, dù diễn xuất tinh vi thế nào bà ta cũng không qua mắt được công an, vở kịch có đầu tư của bà ta phải hạ màn rồi.

Em thật sự “sốc” với những thông tin cơ quan công an công bố, không ngờ người phụ nữ này lại ác độc như thế, chỉ vì sự ích kỷ và ngu muội của mình mà đan tâm giết cả cháu ruột còn đỏ hỏn thế kia.

Bên cạnh đó, em còn nghe được rất nhiều chuyện rùng rợn liên quan đến vụ án này từ hàng xóm của gia đình cháu bé. Nghe kể mà em lạnh người, phải lên đây chia sẻ ngay cho các mẹ!

Hung thủ của vụ bắt cóc và sát hại bé gái 20 ngày tuổi – con của anh Lê Hữu Thuận và chị Phạm Thị Thanh Huyền được Công an Thanh Hóa công bố chính thức vào chiều hôm qua và hiện trường vụ án cũng được dựng lại vào tối hôm đó. Thủ phạm không ai khác chính là bà Phạm Thị Xuân, SN 1952, là mẹ đẻ của anh Thuận và là bà nội của cháu bé.

Ngôi nhà xảy ra vụ án đau lòng.

Theo 1 vị cán bộ Công an Thanh Hóa này tiết lộ “Không hề có vụ bắt cóc nào hết. Tất cả đều do bà Xuân thuật lại và tự dàn dựng nên. Qua điều tra đã xác định, bà Xuân là nghi can sát hại cháu bé 20 ngày tuổi.

Hiện tại, cơ quan điều tra chỉ thông tin 2 nội dung chính thức. Thứ nhất, không hề có vụ bắt cóc nào xảy ra. Thứ hai, nghi phạm sát hại cháu bé đã xác định là bà Phạm Thị Xuân, tức bà nội cháu bé”.

Tại cơ quan công an, chính bà Xuân cũng đã thừa nhận toàn bộ hành vi ác độc của mình. Bà Xuân khai rằng sau khi chị Huyền sinh con gái, bà Xuân đi xem bói và được thầy bói phán rằng cháu gái bà là “yêu nghiệt” trong gia đình, nếu cháu gái sống thì bà sẽ tử vong và ngược lại. Vì vậy, bà Xuân đã thuê hai đối tượng là người nghiện dàn cảnh bắt cóc rồi ra tay sát hại cháu bé.

Ảnh Internet
Thi thể cháu bé được tìm thấy ở bãi rác.

Theo chia sẻ của 1 người gần nhà cháu bé thì chính bà Xuân là người sát hại cháu bé. “Chính là bà. Tất cả chỉ là dàn dựng của bà. Bà quá mê tín vì coi bói. Lập mưu dàn dựng giết cháu. Giết xong bà ấy bỏ vào bì để ở vỉa hè. 1h sáng công an điều lên đồn thì bà ấy vứt xác vào giường. Sáng hôm sau định đem về quê chôn thì công an điều tra.

Thế là bà vứt ra bãi rác gần nhà cách 300m. Công nhân đổ rác không biết chuyển xe rác đến tận Đông Sơn. Mà bì ấy là bì gạo ông ngoại hay gửi gạo lên cho chị kia. Có ghi tên chồng và số điện thoại. Công an điều tra thấy gần chục cái bì giống vậy.”

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Thậm chí có người còn bảo người thầy bói này không phải ai xa lạ, chính là bà cô xa của anh Thuận. Hơn nữa, người này còn thông tin thêm đứa con đầu lòng của vợ chồng anh Thuận cũng từng mất rất bất thường:“Và trước đây hơn 10 năm đứa con đầu của vợ chồng anh Thuận sinh ra mới vài tháng cũng bị đột tử chết.

Nên công an cũng đang điều tra luôn vụ đứa con đầu của anh Thuận luôn ạ. Trách gì lúc đầu mình cứ thắc mắc anh chị này cũng gần 40t rồi mà sao con còn bé thế, con trai mới học lớp 3 và con gái mới sinh. Hóa ra còn đứa bé đầu đã mất nữa”

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Khủng khiếp nhất là một người tham dự buổi dựng lại hiên trường giả nói rằng cháu bé bị móp đầu và ngạt thở. Rất có thể cháu đã bị bà nội giết 1 cách rất tàn nhẫn.

Ảnh Internet

Nhiều người dân còn cho rằng bé gái “linh thiêng” đã làm hỏng xe lấy rác lúc xe vừa chạm vào cái bao chứa thi thể bé và được một người phụ nữ nhặt rác phát hiện. Cô này đã đi lại 3 lần và cuối cùng cũng phải mở bao ra xem mới biết có thi thể trong đó và trình báo công an.

Thật may mắn là đã tìm ra thi thể cháu bé nguyên vẹn trước khi cháu bị tiêu hủy cùng rác. Nhờ vậy mà cơ quan công an mới nhanh chóng khiến hung thủ bà nội phải nhận tội.

Người phát hiện thi thể cháu bé

Thiệt tình em không thể hiểu nổi tại sao bà Xuân lại tin bói toán mù quáng như vậy? Thời đại nào rồi mà còn đi nghe mấy cái viễn vông như thế. Phúc chẳng thấy đâu chỉ toàn thấy hoạ.

Mấy ông thầy bói đều là lừa bịp, kiếm tiền bằng cách lợi dụng lòng tin của người khác, lúc nào xem bói không ra ma giống như quét nhà ra rác vậy thôi. Hết chuyện lại đi nghe lời phán xét lếu láo của thầy bói để mình rơi vào tình trạng lo lắng, sơ hãi, mất hết tình cảm, nhân tính vốn có của con người rồi làm chuyện mất nhân thất đức, giết luôn cả đứa cháu sơ sinh để giữ lại mạng sống của mình.

Đến 1 đứa trẻ chưa tròn 1 tháng tuổi mà có thể ra tay độc ác như vậy thì không biết bà là người hay là ác quỷ nữa. Cũng từng là mẹ, không lẽ bà không hiểu cảm giác sanh đứa con ra hạnh phúc như thế nào, để bây giờ chỉ vì sự ích kỷ cá nhân mà nỡ đoạn đi mạng sống con của con mình như vậy.

Hơn nữa, bà cũng “gần đất xa trời” rồi, còn thở được mấy hơi nữa đâu mà tham sống đến mức phải sát hại cả cháu ruột mình. Thử hỏi, nếu không giết cháu thì bà cũng có sống được bao nhiêu năm nữa đâu?

Trong khi đó, cháu mới có 20 ngày tuổi thôi, còn cả 1 cuộc đời phía trước. Lại là con của con trai bà, kêu bà 2 tiếng “bà nội” đó. Không thương cháu được thì thôi, đằng này còn tin bói toán giết luôn cháu thì bà thua cả loài súc sinh rồi!

Mà giả sử lời thầy bói là sự thật đi nữa, thì bà cũng phải dùng não người suy nghĩ rằng bà sống còn được bao lâu đâu, thôi thì để thọ lại cho con cháu, nguyện chết cho con cháu được sống rồi lòng còn thanh thản ra đi. Ai đời lại đi tranh sự sống với 1 đứa bé. Thứ người như bà sống thật là uổng 1 đời người!

Người ta sống đến tuổi của bà lẽ ra phải biết hết mọi lẽ đời, mọi đạo lí, thấy con cháu hạnh phúc thì mình có chết cũng an lòng, chấp nhận hy sinh bản thân vì con cháu. Còn bà thì độc ác, tham lam, ích kỷ, mất luôn tính người nên mới tự tay giết chết máu mủ của mình, giết luôn cả trái tim của con trai và con dâu.

Cái loại mặt người dạ thú như bà mà vào ở tù thì cũng nhục nhã ê chề. Các bạn tù của bà sẽ “chăm sóc” bà thật tốt. Mà bà có chết 10 lần, xuống 9 tầng địa ngục, nhảy vào chảo dầu cũng không rửa sạch tội lỗi đâu!

Nếu có kiếp sau thì đầu thai làm người tốt, ăn chay niệm Phật tích đức cho con cháu và làm ơn đừng mê tín dị đoan, hại người hại mình nữa!

Theo WTT