Hàng nghìn phẫn nộ cho dì ghẻ ép con chồng mới 3 tuổi nuốt từng con giun đất rồi cười khoái chí

Sau khi ly dị, đây là cảnh một người phụ nữ nuôi nấng con chồng khiến cộng đồng mạng khắp khu vực Đông Nam Á giận dữ.

Vài giờ trước, trên tài khoản mạng xã hội của Lee Kimsay – một người đàn ông Campuchia, sống tại Phnom Pênh đã đăng tải 2 đoạn video cùng những hình ảnh rùng rợn về cảnh một người phụ nữ cho đứa trẻ khoảng 3 tuổi ăn… giun đất.

Đáng sợ ở chỗ, lợi dụng sự không biết gì của một đứa bé, người phụ nữ trong video đã bón từng con giun một cho con trai riêng của chồng.

Nhiều lúc, sơ ý những con vật kinh dị kia còn rơi xuống sàn, ngoe nguẩy trong tiếng cười khoái chí của người phụ nữ. Bé trai không hiểu chuyện gì đang xảy ra, nheo mắt nhìn và vẫn phải ăn trong sự chỉ đạo của mẹ kế.

Đứa bé tội nghiệp không biết rằng thứ mình đang ăn là một thứ kinh khủng

Theo những gì người này chia sẻ trên trang cá nhân, đoạn clip này được quay tại Lào, người phụ nữ trong clip là mẹ kế của đứa bé. Cha mẹ của đứa bé đã ly dị, cha lấy vợ mới và đây là cách chăm sóc con riêng của chồng khiến nhiều người cảm thấy vô cùng phẫn nộ.

Sau khi video và những hình ảnh này được đăng tải, nó đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng tại Campuchia. Sau đó nó nhanh chóng lan truyền sang các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam, gây ra sự phẫn nộ trong cộng đồng các mẹ bỉm sữa Việt Nam.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Nhiều chị em không thể bày tỏ hết sự tức giận, căm phẫn đối với cô gái trong clip, nhiều người khác cho rằng những ai đang có ý định ly hôn và để con cho chồng nuôi thì nên nhìn lại cảnh tượng khủng khiếp này.

Tuy nhiên, một số người nói rằng video này chưa được kiểm chứng nên đến thời điểm hiện tại chưa thể đưa ra bất cứ điều gì về những người trong clip.

*** Vì clip có tính chất ghê rợn, kinh dị nên chúng tôi xin phép được không đăng clip!

Theo Sức Khỏe Cộng Đồng