Hàng nghìn mẹ bầu điên đảo chuyện anh chồng xăm trổ đầy mình chăm vợ bầu như vàng ngọc “Chơi được chịu được, vợ con lúc nào cũng là nhất”

Giữa tâm bão dậy sống như vậy, đã có một mẹ viết những dòng status tung bằng chứng bằng xương bằng thịt chứng minh trên đời này vẫn còn những anh chồng hàng hiếm. Và anh chồng được khoe sau đây đúng nghĩa đã vì vợ con mà thay đổi từ cách ăn nết ở đến việc chí thú làm ăn để vun vén gia đình.

Quyết định ôm 2 con nhảy cầu của mẹ bầu C.T.V ở Nghệ An đã tạo thành tâm bão dư luận trong những ngày vừa qua. Trong khi những mối phẫn nộ chủ yếu đều đổ vào 2 mối q.u.a.n h.ệ mẹ ruột tàn nhẫn – con thơ vô tội và mẹ chồng khắc nghiệt – con dâu quẫn trí thì cũng có một luồng dư luận khác xoáy vào vai trò của người chồng.

Rất nhiều chị cho rằng cũng vì người chồng nhu nhược, không thể đứng ra bênh đỡ cho vợ trong mâu thuẫn với mẹ chồng nên mới xảy ra cớ sự. Sự bức xúc đó đã thốt lên bằng những lời lẽ rất thật:

“Sao có gan nhảy cầu tự tử mà không có gan bỏ chồng? Chồng nhu nhược, chỉ biết bám váy, chắp tay nghe lời mẹ mà không bênh vợ lấy 1 tiếng thì chính nó cũng đã góp tay vào cái chết của 3 mẹ con đó.

Các mẹ có ai bị cay đắng, có bị u uất như người ta đâu mà biết được lúc đó người ta nghĩ gì. Lỗi hoàn toàn do cái thằng chồng đó. Nếu nó tốt đẹp thì vợ nó đâu đưa ra quyết định đó!”

Giữa tâm bão dậy sống như vậy, đã có một mẹ viết những dòng status tung bằng chứng bằng xương bằng thịt chứng minh trên đời này vẫn còn những anh chồng hàng hiếm. Và anh chồng được khoe sau đây đúng nghĩa đã vì vợ con mà thay đổi từ cách ăn nết ở đến việc chí thú làm ăn để vun vén gia đình.

Xin phép chủ tài khoản Anh Kim để được post lại dòng status này nhé:

Chuyên mục khoe chồng

Chồng em khá là nghịch ngợm và chơi bời. Khi chưa lấy vợ, chuyện gì cũng biết sống kiểu dân xã hội thế mà từ khi lấy vợ, thay đổi rất nhiều.

Gặp nhau yêu nhau trong vòng có 2 th.á.n.g là quyết định cưới nhau. Rồi em có bầu, ông giảm hẳn các cuộc đi chơi, bạn bè, rượu chè. Em càng bầu to thì ông lại càng chịu khó. Chả có việc gì mà ông ý ngại không làm được cả. Bạn bè xã hội cũng cách ly đi nhiều vì em không thích, với cả cũng không muốn ảnh hưởng vợ con.

Nấu ăn, giặt giũ, lau nhà, rửa bát đũa… ở nhà hay ra ngoài đều làm hết.

Em giờ sang th.á.n.g cuối rồi, dự kiến sinh là đầu th.á.n.g 10 dương này.

Mấy hôm trước 2 vợ chồng dắt nhau đi mua đồ. Mua về cứ giục vợ đi mua nước giặt để về chồng còn giặt đồ cho con.
Thế là nguyên 1 ngày hì hục đi mua nước giặt, mua móc kẹp các thứ. Xong về tháo dỡ đồ, ngâm cẩn thận xong một mình ngồi giặt từ 8h tối đến tận 10h mới xong xuôi tất cả.

Vừa giặt còn vừa giơ lên bảo vợ là “Ôi đáng yêu nhỉ, nhìn đồ của con cứ bé ti ti vợ nhỉ”… các thứ

Em thì chỉ biết ngồi ngoài cười thôi các mẹ ạ!

Cảm thấy hạnh phúc lắm í vì lúc đầu lấy chồng, không ai bảo em là lấy ông ý s.ư.ớ.ng cả vì chơi bời quá thế mà bây giờ em lại thấy chả ai được như chồng em cả.

Chơi được chịu được, vợ con lúc nào cũng là nhất. Lại được khoản khéo tay nữa chứ, chăm trẻ con siêu lắm! Có khi đẻ xong em lại được nhờ nhiều lắm đây!!! Lúc nào cũng lẩm bẩm con tui sau này thể nào cũng bám bố không rời, xong sẽ cho mẹ ra rìa.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Haizzz!!! Đọc xong tự dưng nảy sinh lòng ghen tị quá đi các mẹ ạ! Giá như anh chồng nào cũng vì vợ mang bầu mà thay đổi tâm tính, vì con thơ là giọt máu quý giá của mình để yêu vợ con hơn thì còn gì bằng. Nếu được vậy chắc có lẽ sẽ không còn những mẹ bầu phải cùng đường đến mức để nghĩ quẫn mà ôm hết mọi đứa con nhảy cầu một lượt.

Suy cho cùng, đàn bà dù học cao hiểu rộng hay chỉ là một thôn nữ quê mùa thì hạnh phúc lớn nhất cũng chỉ là có được một anh chồng biết sống vì vợ con, biết vì vợ mà dám đấu tranh cho những gì đúng đắn dù đó có là mối q.u.a.n h.ệ phức tạp nhất mọi thế hệ: mẹ chồng – con dâu.

Người chồng như vậy tin rằng cũng sẽ sống rất có trách nhiệm với chính đứa con của mình, thành quả tốt đẹp của tình yêu hai vợ chồng.

Ảnh minh họa

Chúc mừng mẹ bầu hạnh phúc nhất thế gian. Dù mẹ có là ai, có khó nghèo hay giàu sang thì mẹ cũng đang có bên mình cả một kho báu đào đâu cũng chẳng thấy. Chỉ mong sao đây không còn là của hiếm chứ không mỗi lần khoe các mẹ lại buông một câu xanh rờn “Mấy ông chồng như vậy chắc tiệt trủng hết rồi”.

Theo WTT