Hận vợ ngủ với trai, cưới 5 năm chồng không thèm đụng

Cô làm gì à? Làm gì thì cô tự biết? Tôi không thèm nhắc lại cho nó bẩn mồm tôi. Đồ đàn bà lăng loàn, dơ bẩn.

Vừa đưa tấm thiệp cưới cho thằng bạn học cùng đại học 4 năm mới gặp lại, Toản chết đứng khi nghe thằng bạn nói:

– Vợ mày sao tao nghe tên cứ quen quen, có phải học dưới mình 1 khóa cùng khoa mình không??

– Đúng rồi, hoa khôi của khoa đó. Mày thấy tao tán gái có siêu không??

– Vâng, ông siêu nhưng tôi báo cho ông 1 tin buồn. Thằng H ở cùng phòng trọ với tôi học khoa khác trường mình đã xơi tái em này từ ngày đó rồi. Nó còn kể hôm ấy đưa em ấy vào viện nữa mà, chắc là phá. Bố nó giàu thế cơ mà nên nó thiếu gì tiền bao gái đâu. Mà con gái được chiều thì em có xinh cỡ mấy cũng chết.

– Mày, mày nói cái gì. Vợ sắp cưới của tao…

– Thật mà, tao nói để mày biết, còn quyết định là ở mày. Ngày cưới mày tao đi công tác rồi, tao xin lỗi không tới dự được đâu tao chỉ gửi quà mừng thôi.

Mày, mày nói cái gì. Vợ sắp cưới của tao… (Ảnh minh họa)

Toản biết thằng bạn lấy lý do đó để tránh đụng mặt với vợ sắp cưới của mình hôm đó vì nó sẽ gây khó xử cho cả mình và vợ. Toản đau đớn như có ai đang bóp nghẹt tim mình. Thằng bạn đi rồi, mình anh ngồi thất thần ở quán cà phê. Giờ anh biết phải làm sao??

Thiệp cưới đã gửi đi hết rồi, chỉ còn 10 ngày nữa thôi. Anh em bạn bè làng xóm biết hết. Giờ mà hủy hôn thì bệnh tim của bố Toản tái phát thì ông khó mà qua khỏi. Không thể vì mình mà làm bố lìa đời sớm như vậy được. Cuối cùng Toản đành chấp nhận nuốt đắng cay để hôn lễ diễn ra như bình thường.

Ngày cưới cô dâu cười tươi hạnh phúc còn chú rể không có nổi 1 nụ cười nhếch mép. Chẳng ai hiểu lý do vì sao, đến vợ anh lúc đó cũng không hiểu nổi. Đêm tân hôn vợ Toản không thể chịu nổi thái độ đó của chồng nữa mới cất lời trách móc:

– Ngày vui, ngày trọng đại nhất trong đời của 2 đứa mà sao anh lại giữ cái bộ mặt như đưa đám thế kia. Anh có biết ai cũng hỏi về anh không?? Em đã làm gì sai mà anh phải như thế??

– Cô làm gì à?? Làm gì thì cô tự biết?? Tôi không thèm nhắc lại cho nó bẩn mồm tôi. Đồ đàn bà lăng loàn dơ bẩn.

Nói rồi Toản ôm gối ra phòng khách ngủ mặc vợ nằm khóc nức nở. Và rồi kể từ đêm đó cho tới 5 năm sau chưa 1 lần Toản động vào người vợ. Bố mẹ anh cứ tưởng 2 người muộn con nên giục con trai và con dâu đi khám, vợ Toản cũng chỉ biết ôm nỗi đau 1 mình không dám nói cùng ai cả. Cô cũng không biết tại sao chồng lại nói mình như vậy và kiên quyết sống cuộc sống vợ chồng không ái ân.

1 năm trước bố Toản qua đòi, móng ngóng cuối đời có đứa cháu của ông vẫn chưa thành hiện thực. Toản đã từng muốn làm theo di nguyện của bố nhưng mỗi lần định âu yếm vợ thì câu nói của thằng bạn đại học năm nào lại vang lên: “Nó còn kể hôm ấy đưa em ấy vào viện nữa mà, chắc là phá” khiến cơn tức giận lại trào lên.

Để rồi cho tới ngày hôm đó bất ngờ vợ Toản lên cơn sốt cao khi vừa đi ngoài trời mưa về, đây là lần đầu tiên từ khi lấy nhau Toản thấy vợ sốt cao đến vậy. Thậm chí vợ anh còn lên cơn co giật, biệt là vợ bị cảm lạnh rồi giờ chỉ còn cách cởi đồ ra bôi dầu khắp người cô ấy thôi. Nhưng Toản chần chờ vì không muốn động vào người vợ.

Tuy nhiên thấy vợ co giật dữ quá, Toản đành miễn cưỡng cởi hết quần áo vợ ra để đánh cảm. Và rồi Toản chết lặng khi thấy thứ đó trồi lên ở phần kín của em. Thắc mắc vô cùng nhưng chưa thể hỏi vợ, đến chiều ấy vợ Hải mới hạ sốt tỉnh lại 1 chút, cô ấy khá bất ngờ về hành động trước đó của chồng:

Ảnh minh họa

– Cảm ơn anh đã đánh cảm giúp em, sao anh lại cởi đồ em ra?? Em tưởng…

– Không cởi thì làm sao đánh cảm được. Mà tại sao chỗ đó của em có vết sẹo như hình con rết vậy??

– À, là do ngày đó em mổ ruột thừa, chưa có mổ thẩm mĩ như bây giờ nên có sẹo. Mà ngày đấy chính anh H, sống cùng phòng trọ với anh T học cùng lớp với anh đưa em vào viện đấy. May mà có anh ấy, sau anh ấy tán mãi mà em không đổ chỉ coi như bạn bè thôi.

– Chẳng phải nó đưa em vào viện phá thai sao, thằng T nói vậy mà??

– Không phải là mổ ruột thừa đấy, chắc anh H nói trêu nên anh T tưởng thật.

– Vậy mà anh cứ tưởng…

– Hóa ra đó là lý do anh đã mắng em đêm tân hôn và không động vào em tới tận bây giờ đúng không?? Em cưới chồng 5 năm mà vẫn còn là con gái đây này.

Toản ôm chặt lấy vợ rối rít xin lỗi. Anh đúng là 1 thằng đàn ông tồi, chỉ vì 1 câu nói của bạn không kiểm chứng gì cả mà để vợ khổ bao lâu nay, để bố chết mà không nhắm được mắt vì chưa có cháu. “Anh xin lỗi, từ giờ anh sẽ bù đắp cho em”.

Minh Minh/ Theo Thể thao xã hội


Loading...