Mẹ Hàn ‘chảy xệ’ tiết lộ bí quyết giảm 40kg an toàn trong 10 tháng

Để lấy lại vóc dáng mảnh mai, thon gọn sau quá trình mang thai là một việc vô cùng khó khăn đối với những người mẹ. Tuy nhiên, người phụ nữ Hàn Quốc này đã giảm cân một cách thần kì để lấy lại vóc dáng trước khi mang thai của mình.

Cô đã trải qua một cuộc “lột xác” sau khi tăng cân trong thời kỳ mang thai.

Park Jee Won là một cựu huấn luyện viên về thể dục và yoga tại Hàn Quốc. Tromg quá trình mang thai và sinh con, vì để giữ cho bé và bản thân được khỏe mạnh nên cô đã ăn rất nhiều, chính vì vậy cân nặng cũng được tăng theo một cách nhanh chóng.

Park Jee Won là huấn luyện viên về thể dục và yoga.
Ảnh minh họa

Do căng thẳng từ vấn đề sức khỏe trong lúc mang thai, cô tiếp ăn nhiều hơn bình thường và tăng cân một cách chóng mặt. Cô đã kết thúc nặng 86,6kg vào cuối kỳ mang thai của mình.

Ảnh minh họa
Sau khi sinh con thân hình của Park Jee Won không trở lại được vẻ đẹp như lúc ban đầu.

Sau khi sinh xong, vì muốn lấy lại thin hình “ngọc ngà” thuở ban đầy, cô ấy đã tích cực tập thể dục nhằm giảm đi cân nặng. Park Jee Won bắt đầu luyện tập và ăn kiêng hàng ngày, cô đã từ bỏ ăn cơm và chỉ ăn 6 phần thức ăn nhỏ mỗi ngày.

Park Jee Won bắt đầu luyện tập để giảm đi cân nặng trong thời gian mang thai.
Kèm theo các bài tập là một chế độ ăn kiên cho bản thân.
Park Jee Won đã từ bỏ ăn cơm và chỉ ăn 6 phần thức ăn nhỏ mỗi ngày.

Trải qua 10 tháng sau khi bắt đầu tập luyện và kế hoạch ăn kiêng, Park Jee Won đã giảm tổng cộng 40kg. Trọng lượng trong lúc mang thai bỗng chốc biến mất thông qua việc tập thể dục và chế độ ăn kiêng mà không cần áp dụng các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau 10 tháng luyện tập Park Jee Won đã giảm được 40kg.
Cô đã lấy lại được vóc dáng của mình bằng cách luyện tập và ăn kiêng chứ không hề trải qua một lần phẫu thuật thẩm mỹ nào cả.
Với thân hình mới của mình, Park Jee Won hiện đã ăn uống, tập luyện bình thường trở lại, dành nhiều thời gian với cô con gái đáng yêu của mình.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Bà mẹ một con này vô cùng quyến rũ với vóc dáng mà bao người mơ ước.
Cô còn chia sẻ nhiều hình ảnh về chế độ ăn kiên với mong muốn có thể giúp được những người có hoàn cảnh như mình.
Cuộc biến đổi về thể chất một cách tuyệt với của bà mẹ trẻ này khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ.

Theo thethaovanhoa