Hải Phòng: Vợ đau đớn phá cửa vào nhà bắt quả tang chồng và nhân tình trong phòng ngủ

Câu chuyện về người vợ bắt quả tang chồng dẫn nhân tình về nhà khiến cư dân mạng sôi sục từ hôm qua đến nay.

Mới đây, tài khoản Facebook có tên T.H đăng tải câu chuyện bắt quả tang chồng dẫn bồ về nhà khiến dân mạng sôi sục chia sẻ và bình luận.

Theo như thông tin Facebooker T.H chia sẻ, chị tên là D.T.T.H và chồng tên là N.T.Q quê ở TP. Hải Phòng. Ngày 29/8 vừa qua, chị T.H phát hiện chồng mình đưa một người phụ nữ lạ về nhà và sau đó đã gọi công an phường để giải quyết vụ việc trên.

Câu chuyện về người vợ bị phản bội đau đớn khi bắt quả tang chồng dẫn bồ về nhà. Ảnh chụp màn hình

Nội dung cụ thể của câu chuyện được chị T.H trên trang cá nhân như sau: “Tôi tên là D.T.T.H (vợ của anh N.T.Q), vào khoảng 9h30 ngày 29/8/2017 tôi về nhà riêng vợ chồng tôi ở địa chỉ số ** đường T.P, phường Đ.H, quận H.A (ngôi nhà đứng tên bố mẹ chồng tôi) thì thấy nhà khóa trái lại.

Tôi đã gọi chồng tôi ra mở cửa nhưng anh không ra. Tôi đã phá khóa để vào nhà và chạy lên phòng ngủ thì thấy một người phụ nữ lạ trong phòng ngủ của 2 vợ chồng tôi.

Quần áo tư trang của người phụ nữ lạ được chị T.H phát hiện trong tủ. Ảnh: FB T.H

Sau khi mở tủ tôi phát hiện ra có 1 túi đồ lót cùng quần áo tư trang không phải là của tôi mà của người phụ nữ khác tại phòng ngủ của 2 vợ chồng tôi. Tôi như chết đi sống lại. Tôi có nhờ gọi Công an phường Đ.H xin giải quyết cho tôi vụ việc trên”.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng với rất nhiều lời bình luận và lượt chia sẻ. Hầu hết mọi người đều thương cảm với chị vợ, bởi vì quá đau xót và ê chề khi phải gặp cảnh tượng chồng ngoại tình mà còn ngang nhiên dẫn cả bồ về nhà.

Chân dung cô bồ nhí

Nick name G.H bình luận: “Không thể tưởng tượng được tại sao người chồng này lại dẫn hẳn bồ về nhà nhỉ? Người ngoài nhìn vào còn bức xúc thay huống chi người vợ. Dù bất kể lý do gì thì việc làm của người chồng là không nên, chỉ làm cho vợ đau đớn khổ sở hơn khi chứng kiến cảnh này thôi”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều người không đồng tình cách giải quyết của chị vợ bởi vì “xấu chàng thì hổ ai”. Bạn D.A cho rằng: “Việc nhà không mấy đẹp đẽ thì nên đóng cửa bảo nhau chứ không nhất thiết phải đưa lên mạng cho cả làng biết. Đến nước này thì giải thoát cho nhau sớm chứ cũng không cần nói nhiều làm gì nữa”. Ngay lập tức ý kiến này cũng nhận được sự đồng tình của nhiều người.

Có lẽ câu chuyện sẽ có nhiều uẩn khúc và chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nhất sự tình. Thế nhưng, một khi đã được đăng tải lên mạng xã hội thì những người trong cuộc như anh chồng và nhân tình đều nhận được những lời chỉ trích của cư dân mạng. Còn chị vợ, mặc dù nhận được nhiều lời an ủi, động viên từ rất nhiều người thì vẫn là người phải chịu nỗi đau khổ nhất.

Theo Đời sống Plus