Hãi hùng bé 6 tháng tuổi bị bố mẹ ném từ tầng 15 xuống tử vong, lý do khiến ai cũng rùng mình

Hình ảnh bà nội bế thi thể cháu khóc thảm thiết khiến nhiều người đau lòng và càng căm phẫn khi biết được nguyên do bố mẹ mẫu thuẫn nên trút giận lên đứa con bé bỏng.

Ngày 28/8/2017, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện đoạn clip một người phụ nữ bế một em bé đứng dưới sân khóc thảm thiết khiến rất nhiều người quan tâm.

Theo tìm hiểu, clip đó là hiện trường sau khi một bé sơ sinh 6 th.á.n.g tuổi ở Bình Lương, Cam Túc, Trung Quốc bị bố mẹ vứt từ tầng 15 xuống.

Trong clip ghi lại, bà nội của bé sơ sinh bế cháu khóc thảm thiết và oán trách sự nhẫn tâm của bố mẹ bé. Lúc này, bé sơ sinh đã tử vong.

Bà nội bế cháu khóc thảm thiết khiến mọi người vô cùng đau lòng. Ảnh cắt từ clip.

Cư dân ở gần đó cho biết, sự việc xảy ra khi bố mẹ bé đang cãi xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc tranh cãi, không kiểm soát được sự kích động của bản thân nên đã trút giận lên con đẻ của mình. Họ cho biết thêm, bố của đưa bé trước đó cũng có tiền sử bệnh tâm thần.

Cảnh sát địa phương đã lên tiếng xác nhận sự việc và cho biết họ đã khống chế 2 nghi phạm của vụ án. Sự việc đang được tiến hành điều tra và sẽ thông báo sau.

Theo Thoidai