Hải Dương: Tan nát gia đình vì vợ ngoại tình, chồng ôm con đi tố cáo “tình địch”

Theo lời anh K., dù vợ anh muốn chấm dứt tình cảm sai trái với đồng nghiệp nhưng người này không chịu buông tha, khiến gia đình anh tan vỡ. Không chịu được áp lực, anh K. đã ôm con trai đến cơ quan của vợ để kiện.

Tình địch là đồng nghiệp của vợ

Liên tục trong thời gian gần đây chúng tôi gặp người đàn ông tên Đ.T.K. (SN 1981, trú tại P. Thanh Bình, TP. Hải Dương) ôm theo đứa con trai đi theo đến Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Hải Dương (TTGDTX) tố cáo một lãnh đạo của Trung tâm này là nguyên nhân khiến gia đình anh tan vỡ.

Anh K. cùng con trai tìm đến nơi “tình địch” đang công tác để đâm đơn kiện.

Người đang bị anh K. nhắc đến đó là ông N.T.B. (SN 1984), một phó phòng đang công tác ở Trung tâm.

Theo đơn trình bày của anh K., năm 2007 anh có kết hôn với chị Đ.T.T. (SN 1983), cán bộ TTGDTT tỉnh Hải Dương.

Cũng kể thời điểm này, vợ chồng anh K. chung sống với nhau tại Ký túc xá của Trung tâm. Sau 9 năm, (tháng 11/2016), gia đình anh chuyển đến sinh sống tại phường Thanh Bình, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương và đã sinh được 2 con.

Theo lời anh K., trong nhiều năm chung sống, gia đình anh rất hạnh phúc, không có mâu thuẫn lớn nào. Bản thân anh thương yêu vợ, cả 2 cùng chăm lo cho con cái và xây dựng tổ ấm gia đình.

“Tuy nhiên, vào hồi 23h15 ngày 12/3/2017, tôi bắt được tin nhắn bằng trên Zalo của ông B. gửi đến cho vợ tôi với nhiều lời tình cảm… Nhận thấy có chuyện không bình thường, tôi đã thận trọng tìm hiểu thêm và nhận thấy có mối quan hệ không đứng đắn giữa ông B. và vợ tôi”.

Vợ thú nhận, ngủ dậy thấy “sếp” đang ôm chặt

“Đến ngày 14/3/2017 tôi đã nói chuyện thẳng thắn với vợ tôi về chuyện này và T. đã thú nhận sự thật. Vợ tôi có trình bày với tôi, (qua bản tường trình) vào một buổi tối năm 2015, khi đó tôi đưa con về quê thì ông B. đã vào phòng ký túc xá của vợ chồng tôi chơi. Theo như vợ tôi cho biết, lúc cô ấy tỉnh dậy thì sửng sốt khi thấy ông B. ngủ trên giường trong tư thế đang ôm chặt lấy mình.

Kể sau lần đó ông B. thường xuyên chủ động nhắn tin, gọi điện, rủ rê, mua quà tặng, chia sẻ trong cuộc sống hàng ngày cũng như lấy chức vụ Phó Trưởng phòng, dùng công việc để lợi dụng tình cảm của vợ tôi. Sau đó, ông B. và vợ tôi đã nảy sinh tình cảm, nhiều lần quan hệ nam nữ với nhau trong gần 3 năm. Gần đây nhất cuối năm 2016 ông B. rủ vợ tôi đi Hưng Yên nói chuyện tình cảm và quan hệ”, anh K. chua xót cho biết.

Anh K. cũng cho biết, vợ của anh cũng thừa nhận mối quan hệ với ông B., do biết bản thân đang làm điều sai trái, chị này đã nhiều lần muốn chấm dứt mối quan hệ bất chính với ông B.. Tuy nhiên, ông B. vẫn liên tiếp dụ dỗ, thậm chí đe dọa, sẽ công khai cho mọi người biết, nếu chị này chấm dứt quan hệ.

Nơi ông B. và vợ anh K. công tác.

Bức xúc vì hành vi của ông B., đồng thời khuyên bảo vợ nhưng không thành khiến cuộc sống gia đình bị khủng hoảng trầm trọng, anh K. quyết định làm đơn ly thân

“Không chịu đựng nổi, tôi đã làm thủ tục ly hôn với vợ tôi vào ngày 27/3/2017 và Tòa án nhân dân thành phố Hải Dương đã ra quyết định chấp thuận yêu cầu ly hôn của tôi. Nếu không có mối quan hệ bất chính giữa ông B. và cô T. thì gia đình tôi sẽ không lâm vào hoàn cảnh tan nát, các con tôi vẫn được ở cùng bố mẹ, cuộc sống của từng người trong gia đình không bị đảo lộn như hiện nay”, anh K. trình bày.

Liên quan đến thông tin trên, vừa qua chúng tôi đã làm việc với ông Hoàng Tiến Dũng, Giám đốc TTGDTX tỉnh Hải Dương, vị này cho biết: “Việc quan hệ tình cảm giữa anh B. và chị T. là có thật. Ngay sau khi nhận được thông tin, Trung tâm đã thành lập một tổ xác minh, đồng thời đã chỉ đạo đình chỉ toàn bộ công việc chuyên môn của B., bàn giao công việc lại cho người khác để phục vụ công tác xác minh.

Phía Trung tâm đã có kết luận ban đầu và báo cáo lên Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy để triển khai công tác tiếp theo. Trung tâm hứa sẽ làm triệt để việc này. Hiện vụ việc vẫn trong quá trình giải quyết”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và thông tin phản ánh đến độc giả.

Theo Tri thức trẻ