Hải Dương: Clip người dân tóm gọn nhóm đối tượng đào mộ trộm vàng

“Cách đây ít giờ , cộng đồng mạng xôn xao vụ việc nhóm đối tượng đến khu vực nghĩa trang của phường đào mộ trộm vàng, ngay lập tức người dân đã vây bắt và trình báo cơ quan chức năng để giải quyết. Theo đó, vụ việc xảy ra tại Chí Linh- Hải Dương…”

Đoạn clip kéo dài hơn 2 phút ghi lại hình ảnh 2 thanh niên 1 nam và 1 nữ bị người dân vây bắt vì nghi ngờ đào mộ trộm vàng…

Chỉ trong ít phút khi clip được đăng tải đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng bức xúc bởi hành động xâm phạm mồ mả. Nhiều ý kiến cho rằng những kẻ này đào trộm vàng được chôn cùng trong mộ, bên cạnh đó nhiều người lại cho rằng những đối tượng đi đào mộ người chết vì sét đánh.

Nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng…
Rất nhiều người dân vây quanh các đối tượng. Ảnh: FB.Thu Lengoc
3 đối tượng bị người dân bắt giữ. Ảnh: FB.Thu Lengoc

Trao đổi nhanh với ông Dương Văn Diên – Chủ tịch UBND phường Thái Học, Chí Linh, Hải Dương. Theo đó, ông Diên xác nhận, vào khoảng 17 giờ chiều ngày 2.7, người dân đã bắt được một nhóm người đang đào bới ở khu vực nghĩa địa của phường. Có 3 người bị bắt trong đó có 2 nam và một nữ. Ngay sau đó, người dân đã được trình báo sự việc và bàn giao 3 đối tượng cho công an Thị xã Chí Linh.

Đoạn clip người dân vây bắt 2 đối tượng…

Ông Diên cũng cho biết thêm, hiện chưa biết được mục đích của các đối tượng này là gì nhưng ở trong khu vực nghĩa trang xảy ra sự việc không có ai bị chết vì sét đánh – Dân Việt đưa tin.

(TH)


Loading...