Hải Dương: Cháu đánh bác rể tử vong: Xác định được nguyên nhân của vụ việc

Cháu đánh bác rể tử vong: Xác định được nguyên nhân của vụ việc. Liên quan đến vụ cháu đánh bác rể tử vong ở Cẩm Giàng (Hải Dương), cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân ban đầu của vụ việc.

Theo đó, vào đêm 2/8, đối tượng Bùi Hữu Thông (SN 1995), trú tại xã Cẩm Định (cùng huyện) dùng gậy đánh bóng chày đập nhiều nhát vào phần đầu bác rể Phạm Đức Đ. (SN 1968) khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháu đánh chết bác rể. Ảnh GĐ&XH

Ngay sau khi xảy ra vụ án, cơ quan chức năng đã có mặt ở hiện trường và tiến hàng bắt giữ nghi phạm. Tại cơ quan chức năng, Thông đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Nghi phạm này khai nhận, mới từ nước ngoài về địa phương khoảng 1 tháng để thăm họ hàng. Thời điểm này, Thông luôn chứng kiến cảnh ông Đ. uống rượu, chửi mắng cũng như đánh đập bà Nguyễn Thị Loan (44 tuổi, là bác ruột đối tượng). Do đó, cách đây không lâu vợ chồng bà Loan đã sống li thân.

Vào tối ngày 2/8, Thông có sang nhà ông Đức chơi. Một lúc sau, bà Loan sang gọi ông Đ. và Thông sang nhà ông Nguyễn Hữu Son (SN 1948, ở cùng thôn Ngọc Lâu, cách nhà ông Đức 20 mét, bố đẻ chị Loan) ăn cơm. Lúc này, giữa bà Loan và ông Đ. xảy ra cãi vã.

Đối tượng ra tay đánh chết bác rể. Ảnh GĐ&XH

Khi ông Đức đang cầm điếu cày hút thuốc lào thì Thông cầm gậy đánh bóng chày lao vào đập vào đầu khiến ông Đức tử vong tại chỗ. Gây án xong, Thông về nhà thông báo sự việc với người nhà.

Được biết, trước đây bà Loan là người chăm sóc, dạy bảo Thông và bênh vực Thông nên khi nghe mọi người kể việc bác bị ông Đ. đánh đập như vậy, Thông nảy sinh ý định giết chết ông Đ.

Hiện, cơ quan chức năng đang tích cực điều tra xử lý vụ việc.

Theo GĐVN