Hà Nội: Nhờ thử đồ để mua tặng bạn gái, nam thanh niên lợi dụng sàm sỡ nhân viên bán hàng

Trong lúc nhờ nữ nhân viên thử đồ mua tặng bạn gái, một nam thanh niên đã có hành động sàm sỡ, thậm chí vén rèm khu thử đồ nhìn trộm.

Gần 1 ngày nay, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên có hành vi sàm sỡ nữ nhân viên tại một shop thời trang ở Hà Nội.

“Em không thể tin được bây giờ lại lắm biến thái đến thế. Cửa hàng có 2 camera 2 góc mà vẫn ngang nhiên sàm sỡ nhân viên của cửa hàng. Vào lúc 15h30 ngày 25/5 có 1 thằng biến thái đã vào xem đồ và sàm sỡ nhân viên.

Ban đầu người này vào và nói muốn mua quần áo tặng người yêu và nhờ nhân viên thử giúp. Sau đó hắn đã dở trò… mọi người cẩn thận bây giờ nhiều thằng biến thái lắm không thể nhìn mặt bắt hình dong được đâu. Cũng may bé nhân viên không sao và cửa hàng cũng không mất mát gì”.

Hình ảnh và clip được đăng tải trên các trang cá nhân của chủ shop thời trang. Ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh từ camera cho thấy, nam thanh niên mặc áo sơ mi trắng, quần bò, tóc ngắn ban đầu có lựa quần áo rồi nhờ nhân viên thử.
Lần thứ nhất, nữ nhân viên thử bộ zip màu trắng xong ra đứng trước gương, nam thanh niên này tiến tới quan sát rồi ôm eo và tay chạm vào vòng 3 của nữ nhân viên.

Sau đó, nam thanh niên lại tiếp tục nhờ cô gái thử chiếc váy màu hồng. Trong lúc nhân viên đang thử đồ thì người này lại tiếp tục có hành động vén rèm khu thay đồ. Toàn bộ hành động trên của kẻ biến thái đã bị 2 camera của cửa hàng ghi lại.

Nam thanh niên có hành vi sàm sỡ nữ nhân viên. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi 2 đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng hành động sàm sỡ của nam thanh niên trong đoạn clip là không thể chấp nhận được.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều ngày 26/5 trao đổi với chúng tôi, chủ shop quần áo trong clip đã xác nhận sự việc trên. Theo đó cửa hàng nằm trên đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo chủ cửa hàng, lúc đó ở shop chỉ có 1 bạn nữ nhân viên trực tiếp bán hàng và thử đồ cho khách, bạn này cũng chưa có nhiều kinh nghiệm. Rất may cửa hàng không bị mất tiền, điện thoại hay quần áo và đây là lần đầu tiên vụ việc như thế xảy ra tại shop.
Chủ shop cũng cho biết mục đích đăng tải clip lên mạng chỉ muốn cảnh báo cho tất cả mọi người biết để phòng tránh cũng như đối phó với những thanh niên có thái độ không đúng mực.

Nguồn:Thời đại