Hà Nội : Nghi vấn bé 3 tuổi bị tổn thương vùng kín tại trường mầm non

Chảy máu tại vùng kín, xuất hiện vết bầm tím ngay khu vực sinh dục của bé gái N.H.V. Đây cũng là lần thứ 3 trong năm cháu V bị tổn thương khi cháu đang theo gửi tại một ngôi trường mầm non tại quận Cầu Giấy.

Ngày 27/5, báo PL&XH có nhận được đơn kêu cứu của chị Lâm Thanh Huyền, thường trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, cho biết, chị nghi ngờ con gái bị xâm hại tại trường mầm non mà gia đình chị gửi cháu ở khu vực quận Cầu Giấy.

Theo nội dung phản ánh, con chị là bé gái N.H.V 3 tuổi và đã theo học tại trường mầm non này được tròn 1 năm. Trong 1 năm này, con chị đã 3 lần bị tổn thương trên cơ thể.

Theo thông tin chị Huyền cung cấp, ngày 27/3, khi chị đón cháu về cháu đã bị 1 vết bầm dưới mắt trái. Chị Huyền đã ngay lập tức hỏi các cô giáo ở đó, nhưng các cô đều nói không biết. Do chỉ là vết thương ngoài da nên chị Huyền cũng chỉ nhắc các cô chú ý đến con mình hơn và bỏ qua sự việc trên.

Lần đầu cháu bị tổn thương phía dưới đuôi mắt trái.

Lần tiếp theo là vào ngày 22/4, sau khi đón cháu V về, đến lúc đi tắm, cháu mếu máo và nói rằng không đi tắm vì đau. Sau đó, chị Huyền kiểm tra thì phát hiện mông của cháu bị tấy đỏ.

Ngay lập tức mẹ bé V đã gọi điện đến trường cho 2 cô giáo tên Yên và Bích thì cô Bích xác nhận với chị Huyền rằng cháu V có đi vệ sinh và cô đã dùng vòi hoa sen xịt rửa trực tiếp vào mông con nên gây bỏng.

Chị Huyền cũng đã phản ánh ngay vấn đề này tới hiệu trưởng của trường và các cô đã nhận lỗi xin rút kinh nghiệm. Sự tắc trách trong việc chăm sóc trẻ nhỏ như vậy là khó có thể chấp nhận nhưng chị Huyền tiếp tục bỏ qua vì nghĩ con mình đang nhờ các cô chăm sóc và không muốn làm to chuyện mà ảnh hưởng đến con.

Lần thứ 2 thì bị bỏng do xịt vòi sen nước nóng?

Lần thứ 3, ngày 26/5, do chị đi làm về muộn nên đã nhờ người anh họ tên Hà đi đón cháu. Khi chị Huyền đến nhà anh Hà đón con về thì được anh Hà cho biết cháu V hôm nay đi học về không nói cười, chơi đùa như mọi hôm. Sau khi về đến nhà, chị Huyền kiểm tra thấy đũng quần của cháu có dính máu, chị Huyền hốt hoảng và tiếp tục kiểm tra thì thấy bộ phận âm đạo của cháu bị chảy máu và có một vết bầm tím ở ngay sát với âm đạo.

Chị Huyền gọi ngay tới trường để hỏi các cô thì hiệu trưởng nói mấy hôm bận tổng kết nên không thường xuyên có mặt ở trường. Chị Huyền có hẹn hôm sau (27/5) đến trường làm việc kiểm tra băng ghi hình thì vị hiệu trưởng cho biết, có lễ tổng kết nên không giải quyết được và hẹn chị vào đầu tuần.

Nghi vấn cháu bị xâm hại đang được phía công an điều tra xác minh

Tất cả những thương tích của cháu đều đã được chị Huyền chụp và lưu lại. Ngoài ra chị Huyền đã trình báo đến công an phường sở tại và các đồng chí công an đưa cháu đi khám.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc.

Nguồn:PL&XH