Hà Nội: Nam thanh niên t.o khỏe đánh bạn gái ngất xỉu vì… ghen tuông?

Hơn 1 ngày nay trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một cô gái bị ngất xỉu dưới đường.

Theo thông tin từ người đăng tải đoạn clip, sự việc diễn ra trên phố Thái Hà vào chiều 10/8, cô gái có thể đã bị bạn trai hành hung đã đến ngất xỉu. Nguyên nhân có thể là do ghen tuông.

354
Ảnh:internet
Cô gái bị ngất xỉu giữa phố

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, sự việc đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người và nhiều lời bình luận gây tranh cãi vì tình huống phản cảm xảy ra giữa phố đúng vào thời điểm thời tiết nóng và đông người.

“Đây có phải là đánh ghen hay không thì chưa khẳng định, nhưng nhìn người phụ nữ bị đánh giữa phố là xấu hổ cho đàn ông. Lẽ ra người phụ nữ là phải được bảo vệ, nâng niu, nhưng thanh niên kia quát nạt là không được rồi”. tài khoản Minh Anh bình luận.

Tương tự như những lời bình luận khác yêu cầu cộng đồng mạng kiểm chứng, bạn Thanh Vân bày tỏ: “Cứ thấy đánh phụ nữ là mọi người lại bảo rằng đi đánh ghen. Tuy nhiên, dù sự việc tế nào thì nên rủ nhau về nhà mà dạy bảo lẫn nhau”.

Nơi xảy ra sự việc

Để tìm hiểu thêm về sự việc, sáng 11/8 chúng tôi đã có mặt trên phố Thái Hà để xác minh thông tin, một nhân viên cửa hàng điện thoại ngay trước nơi xảy ra vụ việc cho hay, sự việc diễn ra vào khoảng đầu giờ chiều ngày 10/8.

Theo nhân viên chứng kiến, thời điểm xảy ra sự việc thì thời tiết vô cùng nóng lực. Trước đó ít phút, nhiều người từng chứng kiến đôi nam nữ có xích mích ở khu vực đầu ngõ cách đó vài mét.

“Tôi có nghe thấy hai người xôn xao, cãi nhau được một lúc, quay ra thì thấy cô gái nằm bệt giữa đường rồi. Người quay clip là khách hàng của chúng tôi, họ thấy vậy nên đã quay lại và tung lên mạng. Theo tìm hiểu thì có thể chị này là bạn gái của anh kia. Cô này tỏ ra đau đớn ngất lên ngất xuống…” một nhân viên cửa hàng cho hay.

Trước đó đôi nam nữa đã có sự cãi nhau tại đầu ngõ 71 trên phố Thái Hà
Sự việc diễn ra vào đúng thời điểm nắng nóng cực độ

Cũng theo một số người dân chứng kiến, sự việc không được trình báo cơ quan chức năng vì sau khi cô gái được vực dậy, mọi người đã gọi taxi và được nam thanh niên trên đưa cô gái đó đi khỏi hiện trường.

Theo Thời Đại