Hà Nội: Kinh hãi phát hiện xác một người đàn ông trôi sông, người dân hoảng hốt hô hoán

Khi đang đi chợ, đến khu vực cầu sắt Hữu Hòa, một người dân nhìn xuống sông thì phát hiện có một xác người đang trôi lập lờ. Quá hoảng sợ nên người này đã hô hoán mọi người.

Vào khoảng 8h30 sáng nay 11/9, người dân sinh sống bên cạnh dòng sông Nhuệ thuộc địa phận 2 xã Hữu Hòa và Tả Thanh Oai (Thanh Trì, Hà Nội) phát hiện một xác chết đang trôi lập lờ trên sông.

Theo một số người dân chứng kiến cho hay, vào thời điểm trên, họ đi chợ thì phát hiện có mùi hôi thối. Khi nhìn xuống sông thì phát hiện có một xác người đang trôi lập lờ.

Cũng theo người dân, do dòng sông khá bẩn và ô nhiễm nhưng trận mưa hôm trước đã làm lượng nước nơi đây dâng cao. Mùi ô nhiễm hôi thối cũng đã bị nước cuốn đi phần nào.

Khu vực xác nạn nhân được người dân neo lại để chờ lực lượng chức năng đến trục vớt và khám nghiệm.

“Mùi hôi, thối bốc lên nồng nặc, không như những hôm nước cạn. Tôi nhìn xuống sông thì thấy một vật gì đó trôi lập lờ. Mọi người nhìn xuống thì phát hiện đó là một xác người” – chị Thanh cho biết.

Người dân hiếu kỳ đến xem.

Khi phát hiện đó là xác người bị nước cuốn trôi, người dân gần đó đã lội xuống, dùng dây buộc lại và dùng cọc đẩy xác lại vào ven bờ, đồng thời báo cho lực lượng chức năng.

“Đó là một xác nam giới, nằm úp sấp và đã trong tình trạng phân hủy. Chưa thể nhận diện bao nhiêu tuổi” – Người chứng kiến cho hay.

Theo ghi nhận của phóng viên, do dòng nước chảy xiết nên xác người được trôi từ phía cầu Tó xuống cầu Hữu Hòa và được người dân neo lại.

Đến 10h sáng nay, xác nạn nhân vẫn chưa được lực lượng chức năng trục vớt cũng như chưa có người thân đến nhận diện.

Theo Emdep