Hà Nội: Cô gái 23 tuổi bỗng dưng mất liên lạc với gia đình và 7 lần rút tiền bí ẩn

Ngày 16/8, Nguyễn Thị Anh (SN 1993, trọ tại phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) bỗng dưng mất liên lạc với gia đình. Chiều cùng ngày, người thân kiểm tra thì phát hiện tài khoản ngân hàng của Anh đã bị rút 7 lần.

Sáng 17/8, trao đổi với chúng tôi chị Nguyễn Thị Nguyệt (chị gái của Nguyễn Thị Anh) cho biết sáng 16/8, Anh rời nhà đi làm bằng xe máy hiệu

Click màu đỏ và từ đó đến giờ mất liên lạc với gia đình điện thoại của cô gái này luôn trong trạng thái khóa máy.

“Mình lấy chồng ra ở riêng còn Anh và 1 người em nữa đang trọ tại phường Phú Đô. Buổi sáng đi làm Anh có mặc áo xanh, váy công sở màu đen. Em mình vốn tính hiền lành, nhút nhát, chưa bao giờ đi đâu để mất liên lạc lâu như vậy. Hiện gia đình đang rất lo lắng, cầu mong không có chuyện gì xảy ra với em ấy”, chị Nguyệt thông tin.

Thông tin Anh mất tích được đăng tải lên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.

Được biết cô gái 23 tuổi đang làm việc tại Trung Kính. Người thân đã nhiều lần tìm đến nơi Anh làm việc nhưng người tại công ty cho biết từ ngày 16/8 đến nay Anh không đi làm và cũng không ai biết cô gái này đi đâu.

Cảm thấy bất thường gia đình rà soát, kiểm tra qua tài khoản iCloud thì phát hiện điện thoại iPhone của cô đã bị thay đổi, các dữ liệu liên kết bị xóa còn tài khoản ngân hàng đã bị rút 7 lần tại cây ATM với tổng số tiền là 13 triệu đồng.

“Trước khi mất tích, chị Anh ngày nào cũng sáng đi làm chiều về nhà và không có bất cứ biểu hiện bất thường nào”, người em gái sống cùng cho hay.

Hiện, chị Nguyễn Thị Nguyệt đã trình báo Công an phường Phú Đô về việc em gái mất tích bí ẩn.

Cô gái trẻ mất tích bí ẩn sau khi rời nhà đi làm. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Trao đổi với chúng tôi, anh Vũ Trường Hiệp – Trưởng Công an Phường Phú Đô xác nhận đơn vị vừa nhận được trình báo của người nhà cô gái trẻ và đang vào cuộc điều tra.

“Chúng tôi đã báo cáo vụ việc lên Công an quận Nam Từ Liêm, hiện tại đang trong quá trình điều tra”.

Theo thời đại