Hà Nội: Chồng sát hại vợ đêm rồi dọn dẹp hiện trường, đợi đến sáng đi gặp người thân báo tin

Sau khi sát hại người vợ của mình, ông T. dọn dẹp hiện trường rồi đợi đến sáng đi bộ ra đường gặp người thân mới thông báo sự việc.

Vụ việc đau lòng xảy ra tại một gia đình thuộc địa bàn huyện Sóc Sơn (Hà Nội). Nạn nhân tử vong là bà Nguyễn Thị Minh P. (ngoài 50 tuổi, vợ của người đàn ông gây án).

Theo thông từ người dân, sáng sớm ngày 6/9, người dân địa phương phát hiện ông Vũ Xuân T. đi bộ ra ngõ gặp được một người thân. Tại đây ông T. báo tin cho người này biết : “Ông cứ vào nhà đi”, rồi ông T. tiếp tục gặp thêm một người thân nữa và thông báo rằng: “Tôi giết vợ tôi rồi”, nguồn tin kể lại.

Ngay lập tức sự việc được người dân báo cáo cơ quan chức năng, còn ông T. đi thẳng ra Công an xã để đầu thú.

Khu vực gia đình nạn nhân sinh sống

Cũng theo nguồn tin, tại thời điểm cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, ông T. có cho biết khoảng hơn 22h tối hôm trước (5/9) đã sát hại vợ mình bằng nhát đâm từ phía sau. Sau đó người đàn ông này đã dọn dẹp hiện trường, dấu tang vật dưới gầm giường, đến sáng hôm sau mới đi ra ngoài.

Về nguyên nhân sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ. Tuy nhiên, một số người dân cho biết, ông T. cùng vợ đang làm việc tại sân bay Nội Bài, thời gia qua giữa hai người này có nhiều mâu thuẫn, thương xuyên xảy ra cãi nhau.

Ngày 8/9, trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn xác nhận sự việc và cho biết đã chuyển toàn bộ vụ việc lên cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội.

Theo thời đại