Hà Đông: Chán gặt lúa – làm thuê, 3 em gái gật đầu bán dâm giá 800.000, đêm đầu tiên phục vụ khách đã khóc gào vì ông khách ép làm 1 trò ám ảnh…

Người đàn bà trung niên rủ hai người bạn cùng “vui vẻ” với ba ông khách trong nhà nghỉ với giá 800.000 đồng một đêm.

Sáng 31/8, TAND Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét kháng cáo của Đào Thị Chính (52 tuổi) về tội Môi giới mại dâm.

Theo bản án sơ thẩm do TAND quận Hà Đông tuyên cuối tháng 6, bà Chính gia cảnh khó khăn. Cuối năm 2016, khi làm nhân viên phục vụ tại quán bia ở huyện, bị cáo quen hai phụ nữ và biết họ muốn bán dâm kiếm tiền.

Ảnh:internet

Tối 9/12/2016, người đàn ông tên Lương rủ Chính đi nhậu. Trước mặt mấy người bạn, Lương nói với Chính: “Em có bạn giới thiệu cho anh mấy người”. Chính hiểu đó là gợi ý nên gọi điện thoại cho hai người bạn, được báo giá 800.000 đồng một lượt qua đêm, chưa bao gồm chi phí phòng. Được Lương đưa 3,5 triệu đồng, Chính trả cho hai bà bạn 1,6 triệu đồng, còn mình nhận số còn lại và đứng ra thuê ba phòng nhà nghỉ.

Đến 23h cùng ngày, ba cặp đôi đang vui vẻ thì bị Công an quận Hà Đông kiểm tra, bắt quả tang. Bị tuyên phạm tội môi giới mại dâm với án 39 tháng tù, Chính kháng cáo xin giảm hình phạt.

Tại phiên phúc thẩm mở sáng nay bị cáo trình bày từ khi sinh ra chưa một lần được đi học, không biết đọc viết, không chồng nhưng có hai con. HĐXX gặp khó khăn bởi sau khi công bố xong bản án sơ thẩm, hỏi bị cáo “có đúng với bản án đã tuyên không?”, Chính nói “không biết”.

HĐXX hỏi muốn xin giảm án hay hưởng án treo, bị cáo nói “án treo”. Nhưng bị hỏi có hiểu “án treo là như thế nào không?”, Chính trả lời “không biết”.

HĐXX sau đó yêu cầu bị cáo kể lại vụ án từ đầu để đối chiếu… Chính khai không biết thế nào mà phạm tội môi giới mại dâm, tiền do người đàn ông đưa, bị cáo hiểu do mình “được quý và thương”. “Án sơ thẩm sai vì em không lấy 800.000 đồng của người ta”, Chính cãi.

Khi đại diện VKS đề nghị giảm ba tháng tù, Chính nói: “Có ba tháng thôi à? Ít thế. Hoàn cảnh em khó khăn lắm”.

HĐXX kết luận hành vi phạm tội của bị cáo góp phần làm gia tăng tệ nạn mại dâm, ảnh hưởng xấu thuần phong mỹ tục, và là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nguy hiểm lây lan trong xã hội, vì vậy cần cách ly ra khỏi cộng đồng một thời gian mới đủ sức răn đe.

Tuy nhiên, bị cáo đã ra đầu thú, hoàn cảnh gia đình khó khăn, hiểu biết hạn chế nên được hưởng tình tiết giảm nhẹ. TAND Hà Nội chấp nhận kháng cáo của Chính, giảm án xuống còn 30 tháng tù.

Theo VNE