Gửi con đi nhà trẻ, khi đón về thấy đầu bé khác lạ, mẹ đến gặp bác sĩ và nhận tin đau điếng

Một phụ nữ tên Camella Jackson ở bang Georgia, Mỹ có một cậu con trai 1 tuổi tên Hunter. Cách đây vài tháng, chị đưa cậu bé tới gửi ở một nhà trẻ. Một lần đến đón bé, chị bàng hoàng phát hiện đầu cậu bé bị biến dạng.

Trước khi quyết định gửi con ở đây, chị đã cẩn thận đến tận nơi xem 2 lần, khi chắc chắn đây là một nhà trẻ tốt chị mới đưa cậu bé đến gửi. Sau đó 3 tháng, một buổi chiều đi làm về, chị đến đón con thì bỗng phát hiện trên đầu bé có một dấu hiệu rất bất thường.

Ảnh Internet

Chị Camella rất lo lắng cho vết thương của con trai, vội đưa cậu bé tới bệnh viện khám và đã biết được 1 tin sét đánh: Cậu bé bị vỡ xương đầu.

Rõ ràng vết thương này do nhà trẻ gây ra, vậy nhưng các cô trông giữ trẻ và quản lý nơi đây không ai gọi điện báo cho chị cũng không có ghi chép nào để theo dõi cho sự bất thường của bé. Chị thấy họ thật vô trách nhiệm và vô cùng thất vọng về họ. Được biết đây không phải là trường hợp đầu tiên xảy ra tại nhà trẻ này.

Ảnh Internet

Từ năm 2013 đã xảy ra hơn 17 vụ việc nguy hiểm tới tính mạng trẻ em như vậy tại nhà trẻ này, bao gồm cả những sự việc đe dọa trẻ.

Thật may bé Hunter được phát hiện sớm nên sau khi được điều trị kịp thời, sức khỏe của Hunter đã dần hồi phục, mặc dù cậu vẫn phải thường xuyên đội mũ bảo vệ đầu.

Không chỉ ở nước ngoài, tại Việt Nam cũng có nhiều vụ việc đau lòng khi giáo viên mầm non quát mắng, dọa nạt ép trẻ ăn thậm chí là đánh trẻ đến mức bị thương. Bởi vậy, mong các phụ huynh nên hết sức chú ý khi chọn trường, chọn giáo viên để tránh xảy ra sự việc đáng tiếc.

Nguồn:ĐKN