Giữa trưa nắng nóng, nam thanh niên cầm dao đâm người trên phố Phạm Ngọc Thạch

Trên đường Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội) đã xảy ra một vụ việc nam thanh niên cầm dao đâm người trên phố. Người dân đã khống chế thanh niên trên giao cho cơ quan chức năng xử lý.

Khoảng 10h ngày 4/6, trên đường Phạm Ngọc Thạch (quận Đống Đa, TP Hà Nội), đã xảy ra vụ việc một thanh niên cầm dao đâm người trên phố.

Một chủ cửa hàng chứng kiến vụ việc trên cho biết, khi nhiều người đang đứng chờ đèn đỏ ở nút giao thông Xã Đàn, hướng Phạm Ngọc Thạch thì xảy ra sự việc. Theo đó, thanh niên này bỗng xuất hiện, miệng nói năng nhảm nhỉ, tay cầm theo dao và đâm trúng vào 2 ngưởi già đang tham gia giao thông.

Nam thanh niên đâm người trên phố bị mọi người khống chế. Ảnh Beat

Chưa dừng lại, người này tiếp tục đuổi theo những người xung quanh khiến mọi người sợ hãi, bỏ chạy tán loạn. Nhiều người xung quanh truy đuổi người đàn ông và khống chế được anh ta tại số nhà 78 Phạm Ngọc Thạch.

Được biết, khi bị người dân và lực lượng chức năng khống chế, người đàn ông trên miệng vẫn đang lẩm bẩm những lời khó hiểu. Trong lúc truy đuổi, vì quá bức xúc với hành động của nam thanh niên nên nhiều người đã lao vào đánh khiến người này bị chảy máu ở mặt.

Hung khí của vụ việc. Ảnh Beat

Ngay sau đó, người dân đã trình báo công an. Công an quận Đống Đa có mặt kịp thời và đưa người đàn ông trên về trụ sở công an. Vụ việc khiến nhiều người đi đường hoảng sợ và kinh hãi, trong đó có những người bị thương, nhưng vì quá sợ nên đã bỏ chạy.

Cơ quan chức năng đang kêu gọi một số người được cho là bị hại vào thời điểm đó liên hệ lại với cơ quan công an để giải quyết. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

                                                                     
                                                                     

Video ghi lại vụ việc …

Nguồn:Đời sống plus