Giữa đêm đi lang thang bị anh xe ôm chở thẳng ra bờ sông cô gái chủ động cởi áo và nói câu này…

“Đang định nói mình là gái ế còn trinh để gạ anh xe ôm vào nhà nghỉ làm 1 nháy, vậy nhưng vì xấu hổ nên Vân không dám nói ra. Không còn cách nào khác thế là Vân đành lên xe để anh xe ôm chở về…”

Vừa biết tin con thân sắp làm đám cưới mà Vân chán ngán vô cùng vì trong nhóm bạn 6 người thì bây giờ chỉ còn duy nhất một mình Vân là gái ế còn chúng nó đi lấy chồng có con hết cả rồi. Nhiều lúc Vân cũng không tài nào hiểu nổi mình không đến nỗi xấu xí lại được ăn học tử tế..thế mà 30 tuổi vẫn chưa có anh nào đến rước hỏi. Thật ra thì Vân cũng từng có mấy mối tình hồi còn sinh viên, vậy nhưng vì không hợp nên nhanh chóng chia tay. Lúc đó Vân vẫn nghĩ cứ cứ đến tuổi ắt có người lấy nên cô lao đầu vào học tập thì thể nào sau này đi làm cũng tán tỉnh được mấy anh giàu có lại đẹp trai.

Thế nhưng khổ nỗi đi làm rồi, môi trường công sở toàn người có vợ con cả…thành ra Vân lại bị ế nặng nề. Bố mẹ cô dưới quê lần nào gọi điện lên giục cưới xin mà Vân lại lo lắng. Cô cũng muốn lấy chồng lắm…nhưng chẳng có ai lấy mới khổ. Người ta yêu 3, 4 năm mới đi đến kết hôn…còn Vân giờ chưa có bạn trai…Cứ nghĩ đến khi cô cưới cũng đã 35, 36 tuổi mà ngán ngẩm tột cùng.

Ngày cưới của bạn thân ai nấy đều có đôi có cặp, thậm chí còn dắt cả con nhỏ theo. Chỉ có mỗi Vân là lẻ bóng, nhìn cô như vậy đám bạn thân chỉ lắc đầu.

– Tao phải làm sao với con “ế” như mày hả Vân. 30 tuổi đầu rồi mà vẫn còn là gái trinh…mày còn thua cả bọn học sinh cấp 3 đấy. Chúng nó yêu nhau ầm ầm rồi.

( ảnh minh họa )

– Thì tao cũng muốn lấy chồng lắm rồi…nhưng mà không ai rước ấy chứ? Bọn mày dạy tao cách “thả thính” đàn ông đi…may ra tao mới cho chúng mày ăn cỗ được.

– Riêng cái khoản mày còn trinh là bọn tao đã ngán ngẩm rồi. Tốt nhất là mày cứ ra đường có ai gạ vào nhà nghỉ thì làm 1 nháy đi…mùi đàn ông tuyệt lắm. Mày không hưởng sớm thì chỉ có thiệt thôi. Cơ mà nghĩ đi nghĩ lại tao sợ mày chết già đấy con điên ạ

Nghe con bạn thân nói mà Vy càng tủi thân, chính vì thế mà hôm đó cô uống rượu nhiều vô kể. Bỗng chốc lúc đó cô lại nghĩ đến việc thử đi lang thang ngoài đường như con bạn nói xem có gã đàn ông nào muốn tình 1 đêm với mình không. Và rồi ngày hôm đó Vy cứ đi lang thang…chờ mãi đến tận 12 giờ đêm thì mới có anh xe ôm đến gạ gẫm..

– Muộn rồi sao cô vẫn còn chưa về nhà. Thân gái như cô đi đêm nguy hiểm lắm…Cô lên xe đi tôi chở về nhà…

– Nhưng mà tôi….

– Yên tâm đi…tôi không lấy đắt cô đâu. 50 ngàn thôi, ok.

Đang định nói mình là gái ế còn trinh để gạ anh xe ôm vào nhà nghỉ làm 1 nháy, vậy nhưng vì xấu hổ nên Vân không dám nói ra. Không còn cách nào khác thế là Vân đành lên xe để anh xe ôm chở về. Vậy nhưng đi được tầm 10 phút thì Vân mới ngớ người vì đây không phải là đường về nhà mình…

– Này…anh có đúng là xe ôm không hả? Đây đâu phải đường về nhà tôi…nhà tôi đi hướng ngược lại cơ mà.

Anh xe ôm vẫn mặc kệ không nói gì mà chở thẳng Vân ra bờ sông vắng vẻ rồi nhào đến ôm hôn lấy cô.

– Tôi xin lỗi…nhưng nhìn cô đẹp quá tôi không kiềm chế nổi. Giờ cô không cho thì tôi phải làm 1 nháy trước đã.

Có lẽ anh xe ôm sợ Vân phản kháng nên mới nói như vậy…thế nhưng anh không biết được rằng Vân cũng đang mong điều đó vì cô muốn thử “mùi” đàn ông là thế nào. Vân bình tĩnh cởi áo ngực rồi thỏ thẻ.

( ảnh minh họa )

– Anh thích thì tôi cho anh hết đấy…tôi sẽ nằm im để anh làm…nhưng mà…anh đừng dùng bảo hộ nhé…

– Cô đùa tôi à? Không dùng “bảo hộ” thì cô mang bầu đấy.

– Thì tôi đang muốn mình có bầu mà. Thú thật thì tôi năm nay 30 tuổi những vẫn là gái ế còn trinh. Tôi nghĩ chẳng có gã nào muốn lấy tôi đâu…thôi thì anh cho tôi đứa con. Tôi cho anh cái ngàn vàng nhé.

– Ok thôi._ Anh xe ôm đáp.

Nói rồi anh xe ôm lao vào ôm hôn Vân ngấu nghiến…sau 1 tiếng hì hục thì giọt máu trinh của Vân vương trên quần anh xe ôm. Cứ tưởng mọi chuyện đến đó là chấm dứt…nào ngờ anh xe ôm cầm lấy tay Vân…

– Lúc nãy cô nói cô là gái ế đúng không? Vậy thì tôi cưới cô nhé…dù sao tôi cũng chưa vợ…

– Anh muốn cưới tôi? Nhưng chúng ta có biết gì nhau đâu…cũng đã hẹn hò đâu.

– Đâu phải nhất thiết hẹn hò mới kết hôn chứ? Chẳng phải cô và tôi cũng không quen biết mà ân ái với nhau rất mặn nồng sao. Tôi muốn chịu trách nhiệm với cô…cô làm vợ tôi nhé.

Tất nhiên là Vân vui vẻ đồng ý…chỉ có điều là cô không ngờ mình thoát ế…có chồng theo cách hay ho này….

Theo thể thao xã hội