Giấu bồ trong tủ, chồng giả vờ như không có chuyện gì để rồi chết điếng khi con gái 5 tuổi nói câu này…

Tôi từng nghe rất nhiều người tâm sự về chuyện chồng mình cặp bồ và tôi thấy họ rất đau đớn khi đối mặt với chuyện đó. Ngày hôm ấy, chồng mình giấu bồ trong tủ, mà lại giả vờ như không có chuyện gì cho đến khi…

Chỉ nghe và nhìn thôi tôi cũng đã cảm nhận được phần nào nỗi đau mà họ đang gặp phải nhưng chưa khi nào tôi nghĩ có ngày mình cũng sẽ rơi vào hoàn cảnh tồi tệ ấy vì tôi tin chồng mình, tin vào nhân cách và bản lĩnh của anh.

Nhưng cuộc đời vốn dĩ chẳng bao giờ đoán được chữ ‘ngờ’, tôi nhận ra chồng mình thay đổi từ nửa năm nay. Anh ấy đi làm về muộn hơn và 1 lần tôi ngửi thấy trên người anh ấy có mùi hương lạ. Là loại nước hoa quen thuộc tôi từng dùng, nhưng không phải của tôi vì tôi đã đổi mùi hương cách đó rất lâu rồi. Anh vẫn đối xử tốt với vợ con, đi liên hoan hay đến nhà bạn thân chơi anh vẫn đưa tôi đi cùng nhưng tôi biết đâu đó trong đầu anh đang nghĩ đến 1 cô gái khác. Tôi là phụ nữ và tôi đủ tinh tế để biết điều đó khi chốc chốc chồng lại nhìn vào màn hình điện thoại hoặc giật mình khi con mượn để chơi điện tử.

(Ảnh minh họa)

Tôi biết nhưng im lặng để điều tra và những gì tôi nghi ngờ đã biến thành sự thật. Anh ấy đang cặp với 1 cô gái có chồng, nhưng chồng cô ta suốt ngày đi nước ngoài. Giây phút biết hết mọi chuyện trái tim tôi như tan nát, tôi rệu rã chẳng còn chút sức lực nào.

Tôi đưa con về quê ít hôm để bình tâm suy nghĩ lại mọi chuyện. Xem mình đã sai ở đâu và cuộc hôn nhân mình rạn vỡ từ khi nào. Hôm đó tôi đưa con lên nhà mà không báo cho chồng biết. Về đến nơi thấy 1 đôi giày nữ ở trên kệ, tôi bủn rủn chết sững khi biết anh ta đưa bồ về nhà.

Khi tôi chưa kịp phản ứng gì thì con bé con đã chạy tót lên phòng gọi bố nó. Tôi nín thở vì sợ nó sẽ chứng kiến được cảnh tượng đau lòng kia. Nhưng 5 phút sau thấy bố con nó vui vẻ đi trên tầng xuống, tôi nghĩ bụng chắc anh ta đã giấu cô bồ nhanh chóng, để xem cô ta ở trên đó được bao lâu.

Xuống phòng khách nhìn mặt chồng tôi lấm lét nhưng vẫn hỏi thăm vợ con về quê thế nào. Con bé hớn hở kể cho bố nghe nhiều chuyện vui ở quê rồi kêu bố chơi xếp hình với nó. Tôi lượn lên phòng ngủ mấy phút nhìn chăn chiếu tôi đoán anh chị vừa vật lộn ở đây xong, nhưng tôi không muốn lôi cô bồ ra vội vì sợ con mình sẽ tổn thương khi biết chuyện bố nó có người phụ nữ khác.

Lúc tôi xuống nhà định kêu con bé qua hàng xóm chơi với bạn rồi từ từ giải quyết việc kia thì nó hồn nhiên bảo:

– Sao bố không đưa cái cô trần truồng trong tủ ra đi, chơi trốn tìm lâu quá cô ấy sẽ chết ngạt đấy.

Mặt chồng tôi tái mét:

– Con… con nói gì cơ, con nói linh tinh rồi.

– Bông qua nhà chị Su kem chơi nhé, mẹ có việc cần nói chuyện với bố.

– Vâng ạ.

Nó đi rồi tôi nhìn sâu vào mắt chồng:

– Đưa cô ta xuống đây đi nếu không chết ngạt thì tôi sẽ không chịu trách nhiệm đâu nhé. Mà cũng đẹp mặt nhỉ, hú hí với bồ để con gái thấy sau này anh sẽ nhìn mặt nó như thế nào đây?

– Em đang đùa gì thế.

– Thế anh muốn anh tự đưa cô ta xuống hay để tôi lên lôi nó ra đây, anh cặp bồ chẳng lẽ anh nghĩ tôi không biết chắc. Đàn ông phản bội gia đình đã là 1 cái tội không thể tha thứ rồi đằng này anh còn cả gan đưa hồ ly tinh về ngủ trên giường tôi nữa sao? Anh có còn liêm sỉ không? Đã bao giờ anh đặt mình vào vị trí của tôi mà nghĩ chưa đồ khốn?

Chồng tôi quỳ gối xin lỗi, 1 lúc sau 2 con người khốn nạn đó dắt dìu nhau xuống. Tôi cầm ly nước nhìn cô ta rồi nói:

– Nhìn cũng có học thức mà lại đi cặp kè với đàn ông đã có vợ à, tôi vừa gọi cho chồng cô rồi đấy, để anh ta tới rước mẹ của con anh ta về chứ nhà này không chứa chấp loại đàn bà rẻ tiền vậy đâu.

– Tôi… tôi sai rồi, tôi xin lỗi chị.

– Ô hay ngủ với chồng với bố người ta chán chê rồi còn dám mở miệng xin lỗi à. Thế tôi trộm hết tài sản của chị tiêu xài xong rồi tôi cũng đến xin lỗi nhé, khi đó chị sẽ tha lỗi cho tôi chứ? Phản bội chồng con vì 1 gã đàn ông bội bạc liệu chị thấy có đáng không? Chị cũng là phụ nữ sao lại ham hố đi làm con giáp thứ 13 thế.

(Ảnh minh họa)

1 lúc sau chồng cô ta đến, anh ta lao vào tát cho vợ mấy cái kèm theo những câu chửi khó nghe. Anh ta cũng đấm cả chồng tôi nhưng tôi chẳng cản, vì lão ta xứng đáng bị như thế:

– Anh về dạy lại vợ mình đi, tôi cũng không rảnh để đánh ghen đâu, động vào loại đàn bà ấy tôi thấy bẩn tay lắm.

Họ về còn tôi và chồng ngồi lại với nhau:

– Giờ anh muốn thế nào?

– Anh sai rồi mong em cho anh 1 cơ hội, anh biết anh có nói gì cũng vô tác dụng nhưng anh thực sự biết sai rồi.

Nếp nhăn, bọng mắt và quầng thâm sẽ biến mất trong vòng 20 phút!Nếp nhăn, bọng mắt và quầng thâm sẽ biến mất trong vòng 20 phút! Phụ nữ Nhật chia sẻ bí quyết về sự trẻ trung! Cô ấy trông như 40 dù đã 70!Phụ nữ Nhật chia sẻ bí quyết về sự trẻ trung! Cô ấy trông như 40 dù đã 70! Trông trẻ trung như gái đôi mươi dù đã 40! Tất cả là vì mỗi sáng tôi…Trông trẻ trung như gái đôi mươi dù đã 40! Tất cả là vì mỗi sáng tôi…

– Viết giấy đi, tôi kí, tôi cũng đã từng nghĩ sẽ tha thứ nếu anh ăn năn, nhưng giây phút anh ngủ với cô ta trên giường của tôi thì anh đã đánh mất cơ hội đó rồi.

Tôi đi lên phòng giật hết chăn ga gối nệm ra để đi vứt, giây phút đó tôi không khóc nổi vì có lẽ nỗi đau quá lớn khiến nước mắt chẳng thể tuôn rơi. Đàn bà hi sinh đàn bà dại, đàn bà muôn đời vẫn luôn là người chịu nhiều thiệt thòi nhất, càng nghĩ tôi càng thấy buồn và chua chát.

 Thể Thao Xã Hội


Loading...